Toy Story 4 tung ra trailer chính thức đầu tiên, Woody và những người bạn đã quay lại sau gần thập niên vắng bóng

author

Tuổi thơ của chúng ta đã chính thức quay trở lại sau gần 10 năm vắng bóng. 

Sau khi tung ra 2 đoạn teaser nhá hàng cho Toy Story 4 , đoạn trailer đầy đủ của bộ phim đã được Disney ra mắt vào hôm nay. Người hâm mộ của thương hiệu đã chờ đợi khá lâu để được xem đoạn trailer đầu tiên của phần phim mới này, và đây có thể sẽ là chuyến phiêu lưu cuối cùng cho loạt phim hoạt hình tuổi thơ này. Đã chín năm trôi qua kể từ khi Toy Story 3 ra rạp vào năm 2010.

Đoạn phim cho thấy những đồ chơi quen thuộc được sở hữu bởi một bé gái tên là Bonnie, người được Andy tặng lại tất cả đồ chơi của mình trong Toy Story 3. Tim Allen và Tom Hanks tiếp tục trở lại để lồng tiếng cho hai nhân vật biểu tượng của họ, cùng với đó có phần này sẽ có thêm nhiều ngôi sao mới tham gia lồng tiếng như  Keegan-Michael Key, Jordan Peele, Tony Hale và Keanu Reeves.

Nội dung của Toy Story 4 sẽ  xoay quanh việc Woody luôn tự tin về vị trí của mình trong thế giới này và ưu tiên hàng đầu của anh là chăm sóc đứa trẻ của mình, cho dù đó là Andy hay Bonnie. Nhưng khi Bonnie tự làm ra một món đồ chơi mới bất đắc dĩ có tên là Fork Forky , một cuộc phiêu lưu mới mở ra cùng những người bạn cũ và mới sẽ cho Woody thấy thế giới có thể rộng lớn như thế nào đối với một món đồ chơi.

Fork Forky 

Ducky và Bunny – Hai đồ chơi mới được lồng tiếng bởi cặp danh hài Key-Peele

Và sự trở lại của Bo Peep

Được đạo diễn bởi Josh Cooley  và sản xuất bởi Jonas Rivera (Inside Out, Up) và Mark Nielsen (Inside Out). Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Trong khi nhiều chi tiết xung quanh Toy Story 4 đang được giữ kín,  nhưng có một điều chắc chắn về bộ phim: Nó sẽ khiến tất cả chúng ta phải khóc. Khi được hỏi về bộ phim, cả Hanks và Allen đều nói rằng họ đã có một khoảng thời gian khó khăn để lồng tiếng đoạn kết vì nó quá xúc động.

Theo Comicbook

Bình luận
0 Comments