Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào! 

author
Các chị gái không chỉ ngầu mà còn siêu đẹp. Các anh trai cũng không chỉ dễ thương, mà còn nhiều tài lẻ nữa cơ.

Phim về con gái mạnh mẽ thì nhiều vô số nhưng đi chung với các anh đẹp trai, tài giỏi hoặc có danh phận lớn. Trong khi đó, phim về các chàng trai nằm trong vòng tay bảo bọc của các chị “đại” thì không nhiều. Vấn đề là trai tài – gái sắc thì nhiều người thích cũng lắm người ghen tị. Thôi thì cứ theo quy luật bù trừ cho nhau, chuyện còn lại cứ để các nhà biên kịch lo.

Các cặp đôi dưới đây đều ít nhiều chiếm được cảm tình của khán giả, xuất hiện trong các tựa phim nổi tiếng.

Go Myung woo và Yeo Kyung jin (Windstruck)
trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  photo586

Tiền truyện của ‘My Sassy Girl’ là ‘Windstruck‘, tác phẩm kể về mối tình sâu đậm của cô nàng Yeo Kyung Jin (Jun Ji Hyun). Ngày đó, Kyung Jin là một cô cảnh sát đầy nhiệt huyết. Trong một lần truy bắt cướp, Kyung Jin bắt nhầm thầy giáo trẻ Go Myung Woo (Jang Hyuk). Trong cái rủi lại có cái may! Nhờ cô cảnh sát đánh rơi chìa khóa còng tay, cả hai mới có cơ hội “bất đắc dĩ” ở bên nhau trong suốt một đêm. Kyung Jin thấy anh thầy là người đàng hoàng lại biết quan tâm đến con gái, liền tới trường tuyên bố với tất cả học sinh trong lớp của Myung Woo: bạn gái mới của anh chính là cô.

Yeo Kyung Jin yêu và sợ mất người yêu vô cùng. Cô nàng nhiều lần muốn thầy giáo Go phải mạnh mẽ lên, biết võ, biết bơi, phải sống thật khỏe. Có lần Kyung Jin cứu anh khỏi chết đuối, lúc đó cô đã tưởng mất anh rồi. Chi tiết này cũng giải thích cho lý do hành động Kyung Jin đẩy Kyun Woo (bạn trai mới) xuống nước để xem thử bạn trai mới của mình có biết bơi không.

trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  bca8b9b53e361c23b69c12c1648f3c8fbd9fc95a

My Sassy Girl

Vai trò của nữ nhân vật này trong Windstruck đứng ở vị trí trung tâm hơn, Jun Ji Hyun có nhiều đất để diễn tả nội tâm xuất sắc hơn. Tuy nhiên, Yeo Kyung Jin vẫn là Yeo Kyung Jin, cô gái xinh đẹp, liều mạng và hổ báo trong cả hai bộ phim trên. Cô tự cho mình quyền tha hồ bắt nạt bạn trai nhưng nếu ai khác bắt nạt “cục vàng” của cô thì đừng có hỏi tại sao Kyung Jin lại phát điên.

Peeta và Katniss (Hunger Game)
trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  hunger games 3

Dù trong 2 phần đầu của loạt phim Hunger Game, Katniss chẳng nói với Peeta rằng cô yêu anh ấy nhưng ánh mắt và cách thể hiện của Katniss đã nói lên tất cả. Kể cả khi người chiến thắng đấu trường sinh tử chỉ có một, cô vẫn muốn cứu Peeta và họ cùng sống sót.

Nữ thần hộ vệ của phong trào đòi quyền dân chủ là một cung thủ xuất sắc, cực kỳ can đảm (cơ mà không liều như chị Kyung Jin đâu) và phong độ có uy tín. Việc cô ấy yêu một nam thanh niên cùng quê, ngoại hình kém cao và khả năng tác chiến không bằng nàng khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên, Katniss tự thấy Peeta dành cho cuộc đời cô là được. Mặt khác, anh là người rất khỏe và nhiều lần cứu cô kịp lúc.

Jiro Kitamura và Cyborg (Cyborg She)
trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  cyborg5 JWPfB9XWed45417

Jiro chẳng hiểu vì sao cô người máy Cyborg cứ bám theo anh, bảo vệ, chăm lo cho anh miết. Kỳ lạ hơn, cô gái đầy quyền năng này lại có ngoại hình giống hệt người trong mộng mà anh đã gặp cách đây một năm. Sau này, Jiro được Cyborg kể rằng: trong tương lai anh ấy sẽ gặp một thảm họa lớn, cô được nhà bác học Jiro (tương lai của chính anh) tạo ra để cứu vãn cuộc đời này.

Cyborg She là một tác phẩm “vượt thời gian” hay nhất của thế kỷ 21. Không chỉ có kịch bản lắt léo mà chắc chắc, Cyborg She chứa đựng một khát vọng yêu thương lớn lao và câu tình “tan hợp nhiều kiếp” của những người đeo đuổi hạnh phúc.

Steve Trevor và Diana (Wonder Woman)
trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  Wonder Woman 2017 Movie Wallpaper 05

Anh chàng điệp viên đẹp trai Steve được á thần Diana, công chúa Amazon cứu sống khi nhảy khỏi một con tàu, xuống biển. Kể từ đó, Steve đưa Diana khám phá thế giới bên ngoài. Cả hai cùng nhau cứu loài người khỏi thảm họa diệt vong, Diana ra sức cứu người bạn khỏi vòng vây của kẻ xấu. Tuy nhiên, Steve đã dũng cảm hi sinh thân mình. Câu chuyện đau lòng về Steve không khiến cô căm phận loài người mà ngược lại còn tin tưởng thế giới vẫn còn những con người (đẹp trai) tốt bụng như anh.

Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo (Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo )
trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  64559831c8f4fcaded9eb6d38bb01418 1 2084 1482466839jpg

Cặp đôi oan gia Jung Joon Hyung và Kim Bok Joo đều là những vận động viên trẻ. Bạn nam bị loại khỏi đường đua xanh vì chấn thương tâm lý trong khi đó, Kim Bok Joo là cô nàng siêu khỏe của bộ môn cử tạ. Điều đáng buồn không kém là Bok Joo không thể kiếm được người bạn trai vì thể lực nam tính của cô nàng.

Về sau, họ nhận ra đối phương đều là người tốt và có lần cứu mình, họ bắt đầu có cảm tình và trở thành một cặp. Bok Joo cuối cùng cũng có bạn trai để chiều chuộng và chăm sóc, còn anh chàng Joon Hyung thì sợ và nghe lời bạn gái một phép.

# Chút nữa thì đã có chuyện tình yêu

Mấy nàng Charlie’s Angel cũng toàn đi giải cứu bạn trai các kiểu, giống các chị “đại” ở bảng danh sách trên. Tuy nhiên, mấy chị không có phúc được tận hưởng chuyện tình yêu cảm động hoặc dễ thương như vậy.

trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  nhung thien than cua charlie bat ngo duoc lam lai 07505367ad

Trong khi Dylan Sanders vớ phải mấy tay hai mặt thì Natalie Cook “tưng tửng” và Alex Munday may hơn một chút với các anh chàng dễ thương, tốt bụng. Tuy nhiên, các chị em chỉ muốn mãi mãi bên nhau chiến đấu mà thôi nên các anh đành phải ra lìa.

Cô bé cá tính Wadjda cũng có một cậu bạn quen biết từ lâu và vì cậu mà nổi lên lòng quyết tâm “mua xe đạp”. Tuy nhiên, cô bé là người Ả Rập Saudi và truyền thống của nước họ không cho con gái đi xe đạp. Cuối cùng, cô bé đã học và tham gia cuộc thi đọc kinh koran, thứ mà Wadjda chán ghét nhất chỉ để kiếm tiền mua xe đạp.

trai dễ thương - gái siêu ngầu: hàng của chị, cấm đụng vào!  Trai dễ thương - Gái siêu ngầu: Hàng của chị, cấm đụng vào!  wadjda 7179e7b257ae8e99296498dbea7def4363c1bec9

Bộ phim về nữ quyền này không nói về chuyện tình yêu tình ái gì cả. Những phân cảnh dễ thương của hai cô cậu bạn này chỉ là thứ người viết muốn “khoe” ở trong bài viết này thôi.

Bình luận
0 Comments