Trai đẹp Go Soo nhập viện vì kiệt sức

author

Theo một nguồn tin cho biết, chàng diễn viên điển trai Go Soo đã phải nhập viện vì kiệt sức vào ngày 6/5 vừa qua.

CfY-cIpWsAAu5fF Trai đẹp Go Soo Trai đẹp Go Soo nhập viện vì kiệt sức CfY cIpWsAAu5fF

Đây cũng là lý do cho sự vắng mặt của anh trong buổi đọc kịch bản cho drama “The Flower in Prison” sắp tới của đài MBC và Green Film Festival ở Seoul.

Hiện Go Soo đã được bác sĩ cho xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà.

Bên công ty quản lý của anh cho biết sở dĩ việc này xảy ra là do tình trạng làm việc quá sức trong một thời gian dài của nam diễn viên. Gần đây anh đã phải đi đi về về cho hai bộ phim điện ảnh, một trong số đó là The Tooth and the Nail, ngoài ra còn tham gia vào phim truyền hình mang tên The Flower in Prison.

“The Flower in Prison” là dự án phim truyền hình kỉ niệm 55 năm thành lập đài MBC, được biết phim ngay khi ra mắt đã có được số rating rất khả quan là 17,3% cho tập phim đầu tiên và 20% cho tập tiếp theo.

maxresdefault Trai đẹp Go Soo Trai đẹp Go Soo nhập viện vì kiệt sức maxresdefault1

Bộ phim là câu chuyện về Oknyeo (Jin Se Yeon), có nghĩa là một thiếu nữ thiên tài sinh ra trong ngục và nhân vật bí hiểm của thương đoàn Joseon là Yoon Tae-won (Go Soo) kiên cường đứng vững dưới sự đàn áp của tập đoàn các nhân vật phản diện Hoàng hậu Moon Jeong, Yoon Won Hyeong và Jeong Nan Jeong cùng với các nhân vật khác, và trở thành Waejibu (luật sư thời xưa).

Bên phía công ty cũng thông báo rõ tình trạng sức khỏe của Go Soo để người hâm mộ không phải lo lắng.

“Hiện anh ấy đang nghỉ ngơi rất tốt tại nhà. Do đó, kế hoạch phim truyền hình sắp tới của Go Soo vẫn được thực hiện.”

Chúng ta cùng mong chàng diễn viên điển trai sẽ sớm khỏe lại để đem đến một bộ phim truyền hình thành công nữa trong sự nghiệp của mình.

Bình luận
0 Comments