Trải nghiệm thế giới bên kia qua bộ phim kinh dị Flatliners (2017)

author
Flatliners là một bộ phim kinh dị làm lại từ phiên bản năm 1990 lấy đề tài thế giới siêu nhiên theo cách tiếp cận độc đáo.

Flatliners (1990) là môt phim kinh dị rất độc đáo khi khai thác đề tài thế giới bên kia theo hướng khoa học rất độc đáo với dàn diễn viên tài năng lúc bấy giờ Kiefer Sutherland, Julia Roberts, Kevin Bacon, William Baldwin. Phim kể về một nhóm sinh viên Y đã tìm cách đưa từng người một vào trạng thái chết lâm sàng nhằm tìm hiểu xem thế giới bên kia trông như thế nào. Thế nhưng những gì họ thấy được lại ám ảnh tâm trí họ và khiến cả nhóm sinh viên liên tục thấy những ảo giác và gây ra những hành vi hãi hùng.

MV5BMTgwMzE4MTY0NV5BMl5BanBnXkFtZTgwNzIyMzE2MjI@._V1_SY1000_CR0,0,1498,1000_AL_ Flatliners Trải nghiệm thế giới bên kia qua bộ phim kinh dị Flatliners (2017) MV5BMTgwMzE4MTY0NV5BMl5BanBnXkFtZTgwNzIyMzE2MjI

Flatliners (2017) lại mang không khí hoàn toàn khác biệt so với bản cũ. Cũng vẫn xoay quanh câu chuyện một nhóm sinh viên y thí nghiệm chết lâm sàng nhưng họ đã tìm kiếm được một thứ gọi là năng lượng thuần khiết giúp tất cả những người tham gia thí nghiệm được thừa hưởng những khả năng chưa từng có trước đây như chơi đàn Piano, cởi trần giữa trời đông giá rét. Tuy nhiên những điều thú vị đó lại đi kèm là ảo giác ghê rợn, những hành vi siêu nhiên không thể lý giải được và đó là lục cả nhóm nhận ra không nên dấn thân quá sâu vào thí nghiệm này nữa nhưng mọi thứ đã muộn màng.


Điều được trông chờ nhất của Flatliners (2017) là đạo diễn Niels Arden Oplev sẽ nắm vai trò đạo diễn, ông từng được biết đến nhiều qua bộ phim The Girl With The Dragon Tattoo kết hợp cùng với biên kịch Ben Ripley của Source Code. Nhà sản xuất chính của phiên bản mới này của chính là những người đã tạo nên Flatliners cũ là Laurence Mark và Michael Douglas nên có thể an tâm phần nào về chất lượng của phim.

Bình luận
0 Comments