Trailer 2 Captain Marvel với sức mạnh hủy diệt cả một hạm đội người Skrull

author

Sau khi ra mắt poster mới vào hôm qua, trailer chính thứ thứ 2 của Catpain Marvel cũng đã cập bến.

Trong đoạn trailer trước chúng ta đã thấy cảnh Captain Marvel đánh một bà già trên tàu điện và ngay mở đầu trailer mới, bà già ấy lại đạp một cú rõ đau vào người nữ siêu anh hùng. Rõ ràng đây chính là một tên người Skrull và nội dung chính của phần phim này cũng nói về cuộc đối đầu giữa hai chủnng tộc Kree và Skurll. Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra xoay quanh Catpain Marvel, một trong số đó cho rằng Catpain Marvel sẽ xuất hiện một siêu anh hùng đã bị giết và thay thế bởi người Skrull.

Sức mạnh này của Captain Marvel đủ sức giúp cô cân hết cả một hạm đội tàu chiến của người Skrull. Tuy nhiên không hiểu vì sao trong trailer cứ liên tục lặp đi lặp lại về quá khứ của Carol Danvers và nói rằng đây là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề. Liệu nó có liên quan gì đến cuộc chiến chống lại Thanos trong tương lai? Bối cảnh trong phim diễn ra vào những năm 90, trước khi Avengers ra đời và Nick Fury lúc này còn đủ hai mắt.

Ngoài Larson, Captain Marvel còn giới thiệu các nhân vật mới như Talos (Ben Mendelsohn), Maria Rambeau (Lashana Lynch), Minn-Erva (Gemma Chan) và một nhân vật bí ẩn do Jude Law thủ vai (có vẻ như là Captain Marvel đời đầu). Bên cạnh Nick Fury, Phil Coulson cũng quay lại (Clark Gregg) với Korath (Djimon Hounsou) và Ronan the Accuser (Lee Pace). Phim dự kiến sẽ ra mắt vào đúng dịp 8 tháng 3 năm sau

Bình luận
0 Comments   |   Sam Grey and 1 other react this.