Trailer 2 của Glass- The Beast bị thiên tài ác nhân Glass giật dây

author

Đoạn trailer thứ 2 của phim đã xuất hiện tình tiết chính xung quanh cuộc đối đầu của bô ba ác nhân-siêu anh hùng.

Sau đoạn trailer đầu chủ yếu giới thiệu các nhân vật, trailer thứ 2 của Glass đã đi sâu vào các tình tiết quan trọng của phim. Bối cảnh trailer bắt đầu bằng ba nhân vật Kevin, David Dunn và Elijah Price bị trói trên ghế. Đây là một quá trình trị liệu của Tiến sĩ Ellie Staple vì tin rằng những bệnh nhân này hiện đang có vấn đề tâm lý, tự cho bản thân họ là những người phi thường.

Elijah hay có biệt danh là Glass là một tên phản diện cực kỳ thông minh và hắn đã thao túng The Beast trốn thoát khỏi bệnh viện. The Beast xem chừng đã giết rất nhiều người trong viện tâm thần đồng thời giải phóng luôn cả Glass thoát khỏi nơi đấy. The Beast sau khi thoát ra còn giết khá nhiều người khác và lần này sức mạnh của hắn đã được giải phóng hoàn toàn. Hắn còn bắt cóc thêm một nhóm nữ sinh nữa, chắc để chuẩn bị cho một nghi lễ mới nào đó.

Nhưng mục tiêu thực chất của Glass là khích cho David Dunn thể hiện hết sức mạnh của mình. Glass đã luôn để ý đến David Dunn và mong muốn anh trở thành một siêu anh hùng thực sự. Điều dễ dàng nhất để làm được điều này là tạo cho David một tên phản diện tương xứng, không ai khác đó chính là Kevin/The Beast. Cuộc đối đầu tay ba này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ mang đậm dấu ấn tâm lý của M.Night Shyamalan.

Ba diễn viên quan trọng của phim sẽ quay trở lại là Samuel L.Jackson trong vai Glass, Bruce Willis trong vai David Dunn, James McAvoy trong vai Kevin. Anya Taylor-Joy cũng sẽ quay lại vai Casey Cook và có thể cô bé sẽ trở thành một nhân tố quan trọng mới trong loạt phim. Glass dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 1 năm 2019. Với thành công của Split và Umbreakeable thì Glass hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt điện ảnh mới vào đầu năm sau.

Bình luận
0 Comments   |   Viephan reacts this.