Trailer #2 của The Boss Baby tiết lộ kế hoạch vĩ đại của dàn thiếu nhi mới đẻ

author
The Boss Baby tung trailer 2, giải đáp những thắc mắc đã có trong trailer đầu tiên.

DreamWorks Animation và 20th Century Fox giới thiệu một bộ phim gia đình dễ thương, một sản phẩm của trí tưởng tượng vô biên của trẻ nhỏ. Nếu không đặt mình vào vị trí của những em bé này, bạn sẽ không hiểu được đâu.

Trailer đầu tiên của Boss Baby tô vẽ hình ảnh đáng yêu lẫn uy quyền như một người đàn ông thành đạt cho một đứa bé sơ sinh. Có rất nhiều thắc mắc về đứa trẻ này: đây không thể là đứa trẻ sơ sinh được, giọng nói đó là của một người đàn ông, có thể đó là một đặc vụ ngầm ?! Nhưng chúng ta cũng đừng quên rằng đã từng có nhiều bộ phim về những đứa trẻ trước giao thời, có thể thông minh hơn một người trưởng thành.

Đoạn trailer #2 này cho thấy suy đoán trên đã đúng:


Thằng nhóc mới sinh lắm chiêu này luôn chọc phá ông anh trai. Còn trong mắt ông anh trai (Tim) mới được 7 tuổi, nhóc em chẳng khác gì những những tên phản diện trong các bộ phim, cần phải loại bỏ nó ngay để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Và rồi, cậu vô tình phát hiện một bí mật phá hủy sự cân bằng yêu thương của cả nhân loại, hai anh em cậu hợp sức cùng với lũ trẻ bé tẹo nhà hàng xóm chuẩn bị giải cứu thế giới. Quan trọng hơn hết, hai anh em cậu trở nên thân thiết hơn và dùng nó để bảo vệ bố mẹ mình.

The Boss Baby Trailer #2 của The Boss Baby tiết lộ kế hoạch vĩ đại của dàn thiếu nhi mới đẻ maxresdefault 6 1

Kevin Spacey sẽ lồng tiếng cho CEO của Puppy Co., trùm cuối phản diện của bộ phim này (có lẽ vậy). Alec Baldwin sẽ lồng thứ tiếng già cỗi cho nhóc Boss Baby nhà mình (nhóc gọi là Baby luôn nhé). Các diễn viên lồng tiếng khác là Jimmy Kimmel, Lisa Kudrow, and Miles Bakshi. Dàn diễn viên lồng tiếng tài năng được tuyển chọn bởi đạo diễn Tom McGrath (chủ nhân của loạt phim Madagascar). Ông cũng từng chỉ đạo Will Ferrell và Brad Pitt lồng tiếng cho phim hoạt hình hài hước Megamind 2010.

Boss Baby sẽ ra mắt vào ngày 7/4/2017.

Bình luận
0 Comments