Trailer #2 của 'Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine' cho bạn biết thêm điều gì ?

author

Thứ nhất, đây không phải xứ thần tiên. Thứ hai, nơi này có thực sự an toàn cho tất cả bọn họ – những người có khả năng đặc biệt.

Đoạn trailer mới cho phép chúng ta tới gần Olive hơn và tìm thấy hiểu khả năng tạo lửa của cô ấy. Nhưng đó chỉ là một đoạn nhỏ mà đoạn trailer thứ hai này đề cập đến. Những thế lực thù địch, muốn gây hại nhà trẻ mà người cầm đầu là lão Barron ( Samuel L. Jackson) với đầy các con quái vật hung hãn … nhưng cảnh cô Peregrine (Eva Green) biến hình có khi mới là cảnh đắt giá nhất !

[brid video=”42611″ player=”6095″ title=”Miss Peregrine Home for Peculiar Children Official Trailer 2 HD 20th Century FOX”]

Đây có phải là tiền thân của trường đại học dị nhân trong X-man ko ? Chắc là không, nhưng con người thời kỳ này đã rất ghét dị nhân rồi. Cô Peregrine nghĩ ra một cách để bảo vệ ngôi trường khỏi bom rơi từ trên cao, đó là cho quay ngược thời gian về 24g trước. Rõ ràng cách đó không thể giúp họ an toàn mãi được, nhất là khi những Barron mắt trắng cùng những con quái vật đã xuất hiện, đi kèm với câu nói dành cho Jacob : “Ta cam đoan với nhà ngươi, chúng ta đang đến.”

Trailer #2 của 'Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine' cho bạn biết thêm điều gì ? Trailer #2 của 'Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine' cho bạn biết thêm điều gì ? incredible trailer for tim burtons miss peregrines home of peculiar children social

Trong trailer đầu tiên, chúng ta biết về cậu bé Jacob sau khi nghe truyện của ông nội mình thì đã vô tình gặp Emma Bloom và thế giới của những đứa trẻ “Peculiars” hiện ra trong mắt cậu. Nhưng “Chúng ta bám lấy những câu chuyện cổ tích của mình cho tới khi cái giá phải trả cho niềm tin vào chúng trở nên quá cao”, cậu và các bạn sẽ phải tham gia vào một cuộc chạy trốn thần kỳ trên con tàu nổi lên từ dưới đáy biển.

Phim sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam vào tháng 9-2016. Phim được đạo diễn bởi Tim Burton và kịch bản do Jane Goldman (Stardust, Kick-Ass, The Woman in Black) chuyển thể.

Bình luận
0 Comments