Trailer Aladdin: Thần đèn Will Smith phô diễn phép thuật thần thông quảng đại, nhạc phẩm kinh điển The Whole New World quay trở lại

author

Với Aladdin phiên bản live-action, Walt Disney dường như đang cược một ván bài lớn đầy may rủi vì những đánh giá ban đầu của khán giả thông qua hai đoạn teaser đầu tiên không mấy ấn tượng. Đó là còn chưa kể đến hình tượng Thần Đèn của Will Smith bị chê bai không thương tiếc và nhận về cả một rổ meme.

Cách đây ít giờ, Nhà Chuột đã tung trailer chính thức cho Aladdin và có thể xem như nỗ lực cuối cùng để gây ấn tượng với khán giả. Và cá nhân mình phải công nhận rằng Disney đã thành công tới 80% khi đem đến những hình ảnh quen thuộc của bộ phim hoạt hình gốc như cảnh rượt đuổi ngoài chợ, cảnh dâng sính lễ cầu hôn đầy ấn tượng. Đoạn giới thiệu lần này còn tiết lộ luôn tạo hình của dàn nhân vật phụ được yêu mến không kém và sẵn sàng chiếm spotlight là chú khỉ Abu – bạn thân của Aladdin, chú vẹt lắm lời Iago và tấm thảm bay.

Đặc biệt có hai yếu tố dễ khiến người xem phấn khích đó là những màn hóa phép cực kỳ đẹp mắt của Thần Đèn và bài hát kinh điển đã làm nên tên tuổi cho bộ phim – The Whole New World. Thêm vào đó là một tông phim sáng sủa kết hợp với những cảnh quay từ trên cao mang lại cảm giác rộng lớn và đầy màu sắc

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn 20% khiến mình chưa hài lòng lắm và trong số đó có tạo hình của Thân Đèn. Vẫn có một sự không vừa mắt khi khuôn mặt của Will Smith xuất hiện trong bộ da xanh và khi thần đèn hóa thành hình dạng con người thì đột nhiên da lại chuyển sang…màu đen? Ngoài ra còn là nhân vật Aladdin vẫn có nét gì đó gian xảo. Aladdin phiên bản hoạt hình tuy ranh ma và mưu mẹo nhưng vẫn toát lên vẻ chất phác và tốt bụng. Còn Aladdin phiên bản live-action thì….trông không khác gì một tên đểu cáng cả?

Và đó là nhân xét của mình về trailer của Aladdin? Còn các bạn thì sao?

Aladdin sẽ ra rạp vào ngày 24.5.2019.

Bình luận
0 Comments   |   Tung Huynh reacts this.