Trailer Avengers 4 EndGame: Iron Man chết nhảm, Avengers hết cách ?

author

Như các bạn đã biết thì vài ngày trước Marvel đã tung ra trailer cuối của dòng phim siêu anh hùng Avengers theo cách không thể bất ngờ hơn với người hâm mộ. Nhớ lại phần đầu tiên ra mắt cách đây cũng đã được 6 năm và mình hi vọng phần cuối này sẽ không khiến các fan thất vọng để kết thúc 1 trong những series phim thành công nhất trên thế giới. Nào bây giờ bước vào phần trailer ngay thôi xem có gì hay ho nhé !

Hẳn chúng ta không thể quên được kết cục của Avengers 3 trước đó, Thanos với cú búng tay gọi là lực nhất nhân loại đã tiêu diệt 1 nửa hành tinh và không ngoại trừ cả 1 số siêu anh hùng. Lúc này thì trên Titan, hành tinh xa lạ mà Star Lord đã bóp cả team chỉ còn lại Tony Stark và Nebula còn sống. Đầu trailer là những lời cuối Người Sắt ghi lại vào chiếc mặt nạ với hi vọng Pepper Potts có thể nhận được, anh cho biết tình hình khá tệ khi nước và lương thực đã hết cách đây 4 ngày và sáng mai thì nguồn oxy cũng sẽ cạn kiệt. Mình không biết có điều thần kì nào không nhưng để Iron Man 1 tỉ phú tài giỏi lắm tiền mà chết kiểu này thì cũng thật trớ trêu. 

Liệu có còn hi vọng nào cho anh ?

Trailer cũng tiết lộ về Thanos gã ác nhân sau khi giữ lời hứa của mình là tiêu diệt nửa nhân loại thì giờ đây có thể yên tâm rửa tay gác kiếm về quê sống an nhàn...

Anh nghỉ  hưu rồi các chú nhé !

Về phần các siêu anh hùng còn lại trên trái đất, trong trailer xuất hiện Captain America, Black Widow, Hawkeye trông họ có vẻ buồn bã, giận dữ và dường như đã hết cách. Trong cái khó ló cái khôn, khúc cuối  bất ngờ có sự xuất hiện của anh chàng Ant Man, chưa biết là có làm được trò trống gì không nhưng anh này có tinh thần khá lạc quan và yêu đời. À quên mình còn kì vọng vào sự xuất hiện của Captain Marvel nữa tại cuối phần trước cũng có chút manh mối được tung ra nhưng chưa thây gì trong trailer này cả.

Anh đến xin việc đây, phần này để anh gánh 


Cảm nhận của mình về trailer này là khá nhạt và hơi ít thông tin, nhưng kệ đây là Avengers mà kiểu gì chả phải kéo nhau ra rạp xem vì nó là thương hiệu toàn cầu rồi. Hẹn gặp lại các bạn vào 25/04/2019 nha !


Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.