Trailer Avengers: Endgame phiên bản IMAX

author

Marvel Studios và anh em đạo diễn nhà Russo đã có một bước tiến lớn với Avengers: Infinity War, khi là bộ phim đầu tiên được quay toàn bộ bằng IMAX, cho phép khi xem bằng định dạng IMAX hiển thị nhiều cảnh quay hơn trong mỗi khung hình so với màn hình rạp chiếu phim tiêu chuẩn. Điều này sẽ tiếp tục với Avengers: Endgame vào tháng tới và IMAX muốn chắc chắn rằng khán giả sẽ bỏ lỡ nhiều thứ nếu không xem bằng định dạng IMAX.

IMAX đã phát hành một phiên bản mới cho trailer đầu tiên của Avengers: Endgame, phiên bản này được định dạng cho màn hình IMAX. Nó được đặt cạnh phiên bản thường để cho thấy sự khác biệt về độ rộng của mỗi màn hình.

Định dạng IMAX với thêm 26% độ lớn khung hình

Sự khác biệt giữa IMAX và định dạng bình thường

Chắc chắn rằng, giá vé IMAX sẽ cao hơn một chút so với vé phim thông thường, nhưng nếu bạn không muốn bỏ lỡ một điều gì về hành trình của các Avengers thì IMAX nên là lựa chọn của bạn.

Marvel Studios và IMAX từ lâu đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Mới đây công ty này vừa lập một kỷ lục với Captain Marvel - Sản phẩm mới nhất của Marvel Studios. Vào ngày khởi chiếu 08 tháng 3, bộ phim được khởi chiếu ở 1.306 rạp IMAX, khiến nó trở thành bộ phim đầu tiên làm được điều này. Tất nhiên, kỷ lục này sẽ bị lật đổ sau 1 tháng nữa, khi mà Avengers : Endgame được phát hành.

Avengers: Endgame dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 4, Captain Marvel đang được chiếu và Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim MCU cuối cùng của năm, ra mắt vào ngày 5 tháng 7.

Theo Comicbook

Bình luận
0 Comments