Trailer Born to Be Blue hé lộ cuộc đời của huyền thoại nhạc jazz Chet Baker

author

Nam diễn viên Ethan Hawke sẽ vào vai nghệ sĩ tài năng Chet Baker trong bộ phim tiểu sử mang tên Born to Be Blue, bộ phim vừa tung trailer chính thức nhiều cảm xúc.

1 Born to Be Blue Trailer Born to Be Blue hé lộ cuộc đời của huyền thoại nhạc jazz Chet Baker 135

Gần đây khán giả đã được nhìn thấy nam diễn viên Don Cheadle trong trailer bộ phim về huyền thoại nhạc jazz Miles David. Và bây giờ ngôi sao Ethan Hawke cũng xuất hiện trong một bộ phim tương tự về một nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng khác là Chet Baker. Điều thú vị là nhân vật Miles David cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim Born to Be Blue này với một vai trò nhỏ. Bộ phim được kết hợp cả những diễn biến có thật và các câu chuyện hư cấu.

Born to Be Blue được chỉ đạo bởi đạo diễn Robert Budreau. Đạo diễn Robert đã từng nói về dự án phim điện ảnh này trong một bộ phim ngắn của mình năm 2009 tên là The Deaths of Chet Baker.

2 Born to Be Blue Trailer Born to Be Blue hé lộ cuộc đời của huyền thoại nhạc jazz Chet Baker 232

Trong Born to Be Blue, Ethan Hawke sẽ thủ vai nghệ sĩ thổi kèn trumpet Chet Baker _ người đã sống một cuộc đời đầy biến động trong dòng chảy của âm nhạc. Trong những năm 1950, Chet Baker là một trong những nhạc công thổi kèn nổi tiếng nhất trên thế giới. Ông được xem là người tiên phong cho làn sóng nhạc jazz khu Bờ Tây và là biểu tượng của phong cách. Đến những năm 60s, Baker có trong tay tất cả mọi thứ nhưng dần đánh mất cuộc sống và sự nghiệp bởi nghiện heroine nặng. Với Born to Be Blue, đạo diễn Robert sẽ tái hiện lại cuộc đời của Chet Baker trong giai đoạn những năm 60s, khi ông vật lộn với những khó khăn để có thể quay trở lại hào quang sân khấu cũng như nhen nhóm ngọn lửa tình yêu mới.

Born to Be Blue dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 25/3.

Trailer Born to Be Blue

Bình luận
0 Comments