Trailer chính thức Beauty and The Beast: giống từng chi tiết phiên bản hoạt hình 1991

author
Những tưởng sẽ có sự khác biệt trong nội dung, Beauty and The Beast lại giống với từng cảnh với bản gốc trong trailer đầu tiên của phim.

Beauty and The Beast hiện nay đang làm các fan hâm mộ cực kỳ phấn khích sau loạt hình ảnh mới tung ra gần đây và trailer mới nhất ngày hôm qua. Nếu là người hâm mộ bản gốc bạn sẽ thấy các cảnh phim trong trailer giống y đúc mọi cảnh trong trailer gốc. Từ cảnh đầu tiên khi cha của Belle vô tình hái nhầm bông hoa ở trong tòa lâu đài của quái vật đến những bước chân của Belle trong tòa lâu đài, gặp gỡ với các đồ vật và đặc biệt là những cảnh lãng mạn với Beast. Nhân vật Gaston cũng y hệt như trong hoạt hình bước ra.

Beauty and The Beast Trailer chính thức Beauty and The Beast: giống từng chi tiết phiên bản hoạt hình 1991 63 beauty trailer2 2016 11 15


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Điểm ấn tượng nhất trong trailer là hình ảnh nguy nga lộng lẫy của tòa lâu đài được thể hiện rất tuyệt vời, chi tiết trong phục trang của các nhân vật. Tất nhiên là những bản nhạc nền tuyệt vời cũng sẽ xuất hiện, ca khúc Beauty and The Beast kinh điển vẫn sẽ nắm vai trò chủ đạo.

Trailer chính thức của phim 

Điều khiến các fan lo lắng nhất bây giờ là tạo hình của Beast và diên xuất của Emma Watson. So với tất cả các phiên bản người đóng trước đây thì Beast của Disney trông có vẻ hiền lành hơn cả, không có sự dữ tợn cần thiết để khiến Belle sợ hãi. Cặp sừng dài hơn, bộ lông cũng ít đi, cả hàm răng trong cũng người hơn. Emma Watson mặc dù sở hữu ngoại hình đẹp góc cạnh nhưng diễn xuất của cô vẫn chưa được đánh giá cao vì biểu cảm gương mặt còn khá cứng.

 Các cảnh phim trong trailer mới y hệt bản gốc

Phim sẽ ra rạp chính thức vào ngày 17 tháng 3 năm 2017. Với những gì xuất hiện trong trailer hiện tại thì Beauty and The Beast chắc hẳn sẽ đi theo hướng của Cinderella vào năm ngoái: tái dựng lại y hệ từng cảnh trong bản gốc hoạt hình. Chiêu bài an toàn về doanh thu nhưng là nỗi thất vọng dành cho những ai đang tìm kiếm một phiên bản mới của câu chuyện tình kinh điển.

Bình luận
0 Comments