Trailer chính thức của Logan: bạo lực, tăm tối, hồi kết của Wolverine đã tới

author
Phần phim cuối cùng về nhân vật Wolverine vừa tung ra trailer với một phong cách hoàn toàn khác biệt so với tất cả các bộ phim trước đây của X-men.

Đúng như những gì tất cả các fan dự đoán, phần ba của loạt phim Wolverine sẽ được làm theo cốt truyện của Oldman Logan với bối cảnh nhiều năm sau sự kiện của X-Men: Days of The Future Past. Healing factor của Logan lúc này cũng đã giảm đi và anh đang tận hưởng tuổi già trong yên bình. Tuy nhiên, những kẻ nối tiếp dự án Weapon-X năm xưa vẫn chưa buông tha anh cùng những người đột biến.

Wolverine Trailer chính thức của Logan: bạo lực, tăm tối, hồi kết của Wolverine đã tới 63 b083720a82ee8c02bad9319ad12f2df4 cvjnkgzvyaa fce 1476903662516jpg 2016 10 21

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Giáo sư Charles Xavier được xuất hiện ngay đoạn đầu trailer nhưng không hề nhận thức được việc gì đã trải qua. Dường như có rất nhiều dị nhân đã nằm xuống và Logan đã phải qua nhiều tháng ngày sống trong đau buồn. Các dị nhân hiện tại dù đã thoát được hiểm họa Sentinel nhưng họ vẫn bị truy lùng gắt gao và phải lẫn trốn trong các thành phố. Giữa cảnh chết chóc đó lại xuất hiện X23, một cô bé dị nhân được nhân bản từ gen của Wolverine.

Kẻ thù chính của Wolverine cũng đã chính thức lộ diện: Donald Pierce, một tên cyborg ( nửa người nửa máy) với đội binh người máy Reavers chuyên săn đuổi các dị nhân. Ngoài ra còn có một nhân vật bí ẩn khác rất giống với Caliban trong X-men: Apocalypse. Điều này có vẻ hợp lý vì chính dự án Weapon X sau này sẽ được Nathaniel Essex hay còn có tên gọi khác là Mister Sinister tiếp quản và Caliban là kẻ rất thân cậy với hắn.

Wolverine Trailer chính thức của Logan: bạo lực, tăm tối, hồi kết của Wolverine đã tới 63 Logan Trailer Donald Pierce and soldiers 2016 10 21

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đoạn trailer cho thấy một phong cách hoàn toàn khác biệt so với các phim dị nhân trước đây. Đoạn nhạc nền là ca khúc kinh điển Hurt phiên bản cover của Johnny Cash cùng với chuỗi các cảnh hành động bạo lực, chân thật hơn hẳn mô típ anh hùng trước đây. Quan trọng hơn hết là tạo hình của Logan đã được thay đổi hoàn toàn với khuôn mặt khắc khổ hơn, cơ thể đầy những vết thương và nhất là đôi mắt mệt mỏi. Nhưng chính mối liên hệ đặc biệt của anh cùng cô bé X-23 đã tạo động lực giúp Logan bước vào cuộc chiến mới để bảo vệ đồng loại, cũng có thể là cuộc chiến cuối cùng của Người Sói. Logan dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 3/3/2017.

Bình luận
0 Comments