Trailer chính thức của Loki ra mắt: đa thực tại bị rối loạn bởi Thần lừa lọc

Marvel Studios vừa ra mắt trailer chính thức của Loki mang đến cho khán giả nhiều chi tiết đặc sắc hơn về loạt phim riêng của nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích do Tom Hiddleston thủ vai.

Loki trong loạt phim cùng tên của Disney+ là một phiên bản khác của Thần lừa lọc với bối cảnh một vũ trụ song song nơi hắn đã dùng khối Tesseract để trốn thoát khỏi team Avengers vào năm 2012 theo dòng thời gian của MCU. Tuy nhiên hắn chưa được tự do bao lâu thì đã bị Tổ chức phương sai thời gian (TVA-Time Variance Authority) bắt giữ. Và bất ngờ hơn, Loki được mời làm việc cho tổ chức để sửa chữa lại một loạt dòng thời gian bị rẽ nhánh do việc sử dụng khối Tesseract gây nên.

Một trong những điểm nổi bật của đoạn trailer là sự tương tác giữa Loki và nhân vật Mobius M. Mobius của Owen Wilson. Họ sẽ làm việc cùng nhau để cố gắng sửa chữa dòng thời gian mà Loki đã phá vỡ. Nhưng, Mobius biết rõ không nên tin tưởng Loki vì lịch sử không hay ho gì của vị thần này. Và trong đoạn trailer liên tục xuất hiện cảnh Loki chạy thoát khỏi các bạn “đồng nghiệp” của mình ở TVA.

Đoạn trailer cũng mang đến nhiều thế giới khác nhau, hệ quả từ việc phá vỡ dòng thời gian của Loki như một thực tại nơi Loki cai trị Asgard. Mộy nhân vật thuộc tổ chức TVA do nam diễn viên Gugu Mbatha-Raw thủ vai cũng đã xuất hiện nhiều lần trong trailer cùng với nhân vật của nữ diễn viên Sasha Lane đang mặc bộ giáp đặc nhiệm của Tổ chức.

Và đặc biệt nhất là Lady Loki vẫn chưa hiện ra rõ ràng trong phim. Tuy nhiên nếu đây là nhân vật trùm đầu bí ẩn đã xuất hiện nhiều lần thì đây có thể là một bộ phim mèo vờn chuột giữa hai bản thể khác nhau của cùng một Loki.

Loki dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11/6 sắp tới và là tựa phim được mong chờ nhất trong năm nay của Marvel vì bối cảnh mới mẻ, mang tới một thế giới khác vượt ra khỏi Trái Đất và thực tại mà khán giả vốn đã quen thuộc trong các phim MCU trước đây.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ