Trailer chính thức của phim hài ‘kỳ quái’ Hunt for the Wilderpeople

author

Bộ phim hài độc đáo đến từ đạo diễn của Thor: Ragnarok, Taika Waititi, đã tung trailer đầy đủ giới thiệu một chuyến phiêu lưu “có một không hai”.

1 Hunt for the Wilderpeople Trailer chính thức của phim hài ‘kỳ quái’ Hunt for the Wilderpeople 154

Sau đoạn teaser giới thiệu về cậu bé Ricky nhân vật chính với những trò phá phách không ngờ tới, Hunt for the Wilderpeople đã tung trailer chính thức tiết lộ nhiều hơn về nội dung của bộ phim.

Hunt for the Wilderpeople là một trong những tác phẩm được chú ý nhất tại LHP Sundance năm nay bởi cốt truyện độc đáo giàu tính nhân văn cùng cách kể chuyện hài hước “cộp mác” đạo diễn lắm chiêu Taika Waititi.

Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn sách Wild Pork and Watercress của Barry Crump. Hai diễn viên Sam Neill và Julian Dennison tham gia thể hiện vai chính trong phim.

2 copy Hunt for the Wilderpeople Trailer chính thức của phim hài ‘kỳ quái’ Hunt for the Wilderpeople 2 copy1

Cậu bé thành phố ương ngạnh Ricky bắt đầu một cuộc sống mới ở vùng nông thôn New Zealand với gia đình nhận nuôi mình bao gồm: dì Bella dịu dàng, bác Hec khó tính và chú chó Tupac. Một sự kiện bất ngờ xảy ra mang đến nguy cơ Ricky phải chuyển đến gia đình nuôi khác. Bác Hec đành dẫn cậu bé chạy trốn vào khu rừng hoang rậm rạp. Một cuộc săn tìm với quy mô cả quốc gia đã được tổ chức sau đấy để truy lùng 2 người. Bác Hec và Ricky đứng trước 2 lựa chọn: ra đầu thú trong ngọn lửa oai phong hay chấp nhận bỏ qua những khác biệt của nhau để sống như một gia đình.

Waititi cũng là đạo diễn chỉ đạo cho bom tấn Marvel Thor: Ragnarok, với chất hài hước dí dỏm của đạo diễn “bảo chứng” qua những bộ phim này, có vẻ phần phim tới của Thor sẽ cực kỳ thú vị.

Hunt for the Wilderpeople mới công chiếu tại Mỹ cuối thàng 1 vừa qua nhưng chưa có lịch công chiếu toàn cầu.

Trailer Hunt for the Wilderpeople

Bình luận
0 Comments