Trailer chính thức của The Greatwall cực kỳ hoành tráng

author
Sau đoạn teaser trailer ngắn ngủi, The Greatwall đã gấy ấn tượng mạnh với khán giả bằng trailer chính thức với những thước phim hoành tráng của cuộc chiến anh hùng với quái vật nơi Vạn Lý Trường Thành.

The Great Wall là bộ phim nằm trong dự án vũ trụ điện ảnh quái vật của Universal sau Dracula Untold và là bộ phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay được lấy bối cảnh ở Trung Quốc và được thực hiện bởi đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu. Nam diễn viên nổi tiếng Matt Damon trong phim bị bắt làm tù nhân ngay tại Vạn Lý Trường Thành và đã chứng kiến một cuộc chiến khốc liệt giữa con người với những con quái vật khổng lồ. Với tài năng bắn cung của mình, Matt Damon đã nhanh chóng thuyết phục được những binh lính nơi đây để có thể trực tiếp tham gia vào chiến trận khốc liệt.

Matt Damon sẽ xuất hiện trong The Greatwall The Greatwall Trailer chính thức của The Greatwall cực kỳ hoành tráng 63 great wall matt damon pedro pascal 2016 10 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đã có rất nhiều dự đoán về nội dung của phim nhưng chủ yếu đều đưa ra giả thuyết sẽ xuất hiện một con trùm khổng lồ trong phim và nó sẽ liên kết trực tiếp với Godzilla ở thời hiện đại. Những cánh chiến đầu trong đoạn trailer cũng đã cho thấy được độ hoành tráng của phim giống hệt trận Helm’s Deep năm xưa của The Lord of The Rings.

The Greatwall Trailer chính thức của The Greatwall cực kỳ hoành tráng 63 great wall matt damon poster 2016 10 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hi vọng đây sẽ là một tác phẩm xuất sắc cho thể loại fantasy sau nhiều tác phẩm đáng thất vọng trong năm 2016. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa Ngữ Lưu Đức Hoa. The Great Wall sẽ chính thức công phá các rạp phim vào ngày 17 tháng 2 năm 2017.

[brid video=”68524″ player=”5733″ title=”The Great Wall Official Trailer #2 In Theaters This February”]

Bình luận
0 Comments