Trailer chính thức của ‘Toy Story 4’: Bạn có nhận ra những chi tiết mà Disney ẩn giấu?

author
 Khó mà diễn tả hết được sự vui mừng của người hâm mộ khi được thưởng thức trailer chính thức vừa được ra mắt của Toy Story 4. Dưới đây là những điều mà nhà Disney đã hé lộ nhưng dễ dàng bị bỏ qua nếu không để ý. 
Sau bao ngày mong đợi, trailer chính thức của Toy Story 4 vừa được nhà Disney tung ra vài ngày trước. Và nếu để ý kỹ, ta có thể nhận thấy rằng có rất nhiều chi tiết ẩn ý thú vị được Nhà Chuột cài cắm và có vẻ “thách thức” người hâm mộ nhận ra được. Hãy cùng xem qua trailer chính thức của Toy Story 4 dưới đây: 
Bức ảnh trên được cắt ra từ trailer chính thức của Toy Story 4. Hãy nhìn kỹ vào góc trên bên phải của khung hình. Dù không được rõ ràng, nhưng khán giả có thể nhận ra đó chính là cô bé Boo nghịch ngợm của Monster's Inc. ngày nào. Và đằng trước chính là cô bé Bonnie đang chăm chú hết sức để tạo nên món đồ chơi Forky – nhân vật mới sẽ gia nhập nhóm đồ chơi trong phần phim mới này. Chi tiết này dễ dàng bị bỏ lỡ nếu bạn không chú ý đúng thời điểm, và cũng vì hình ảnh không được làm nét. Nhưng đối với một nhân vật quen thuộc đã từng là một hiện tượng trên toàn thế giới, khán giả có thể nhận ra được cô bé Boo đáng yêu. Nhưng hãy nhớ lại xem, đây cũng chẳng phải lần đầu tiên Boo xuất hiện trong vũ trụ của Toy Story
Giả thuyết này đã được đặt ra trước đây khi Toy Story 3 được công chiếu. Trong một hình ảnh thoáng qua tại nhà trẻ Sunnyside Daycare khiến khán giả tin rằng cô bé Boo đã xuất hiện ngay bên cạnh Bonnie. Chi tiết này được thể hiện trong lần đầu những đồ chơi nhìn thấy Butterfly Room. Hãy để ý phân đoạn một cô bé chơi đùa cùng chú mèo đồ chơi màu xanh – liên kết giữa Toy Story và Boo cũng từ đó mà được khán giả để ý. 
Những khán giả trung thành của Pixar đều biết rằng hãng phim này rất thích sử dụng những chi tiết đặc biệt để gắn kết các phim của họ lại với nhau, dù rằng trong quá khứ hay hiện tại. Và loạt phim Toy Story chẳng phải lần đầu tiên cô bé Boo cho thấy sự liên kết của các nhân vật. Trong Monster’s Inc., Boo cũng đã chơi với con búp bê Jessie cho Sully nhìn thấy trước khi đi. Qua điều này, ta có thể nhận thấy nỗ lực của Pixar trong việc kết nối hai vũ trụ đồ chơi đặc biệt này, bằng cách cho cô bé Boo trở lại lần nữa trong Toy Story 4
Dĩ nhiên, những điều này hiện giờ chỉ mới dừng lại ở suy đoán của người hâm mộ, chưa trở thành một điều được xác thực cho đến khi bộ phim được ra mắt chính thức. Tuy nhiên, với những chứng cứ đã có, ta có thể phần nào tin rằng cô bé sẽ xuất hiện trong Toy Story 4. Nếu điều này thành sự thật, đây có lẽ là khoảnh khắc đi vào lịch sử của Disney/ Pixar kể từ lần tái hợp.  
Toy Story 4 dự kiến sẽ được trình chiếu ở các rạp vào ngày 21/6. Tuy nhiên, có lẽ thời gian chờ đợi sẽ không lâu đến thế vì từ đây đến lúc đó, sẽ có rất nhiều bộ phim hấp dẫn mà khán giả có thể thưởng thức trước khi cuộc phiêu lưu của những người bạn đồ chơi chính thức bắt đầu vào mùa hè năm nay.
Bình luận
0 Comments