Trailer chính thức đầu tiên của John Wick: Chapter 3 Parabellum- Sát thủ đơn độc đã có chiến hữu

author

Cuộc chiến giữa John Wick với thế giới sát thủ ngầm sau 2 năm cuối cùng đã trở lại.

Ở cuối phần 2, người hùng của chúng ta đã bị coi như món vật béo bở của toàn bộ các tổ chức sát thủ trên toàn thế giới với cái đầu được treo thưởng tới 14 triệu USD. Người hâm mộ chắc chắn rất nóng lòng chờ xem John Wick sẽ phải xoay sở sống sót như thế nào khi bước đến đâu cũng có người đòi giết mình, và câu trả lời sẽ nằm hoàn toàn trong phần 3. Trailer chính thức đầu tiên của phim đã được Lions Gate tung ra vừa rạng sáng hôm nay.

Mở đầu đoạn trailer là cảnh John Wick dạo bước cùng với chú chó Pitbull trong phần trước khi thời hạn 1 tiếng của Winston đưa ra đã gần hết. Anh đã phải tìm đến sự giúp đỡ của nhân vật Bác Sĩ để có thể tháo gỡ được thiết bị gắn ở cổ mình nhằm tránh khỏi sự truy đuổi gắt gao. Thế nhưng nhất cử nhất động của anh đều bị phát hiện và cả Yakuza cũng không thể nào ngó lơ trước số tiền khổng lồ này. Có hẳn một đội sát thủ lái xe máy, cầm Katana truy đuổi gắt gao John Wick trên khắp các đường phố.

Có thể thấy kinh phí cho phần 3 này khá là lớn nên những cảnh hành động được trải dài ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Từ đường phố thấm đẫm nước mưa đến những hộp đêm sang trọng, một căng phòng thí nghiệm khổng lồ và thậm chí là ra tận sa mạc. Những cảnh hành động trong phim nhìn sơ qua có thể thấy vẫn là phong cách thực dụng kết hợp giữa súng ống và vũ khí cận chiến với tốc độ được đẩy lên rất cao.

Đoạn trailer cũng giới thiệu các nhân vật mới như thủ lĩnh tối cao của tổ chức High Table do Angelica Huston thủ vai và đặc biệt là nhân vật Sophia của Halle Berry. Cả hai phần trước, John Wick đều chiến đấu đơn độc nhưng phần này anh lại có người đồng hành là Sophia cùng với sự giúp đỡ của hai chú chó bécgiê tinh ranh. Nhân vật “Vua cái bang” của Laurence Fishburne cũng sẽ trở lại nhưng chưa biết rõ vai trò.

Parabellum lúc đầu được cho là sẽ kết thúc loạt phim về John Wick trên màn ảnh rộng (sẽ có một phần spin-off là TV series nói riêng về Continental), nhưng điều này có thể không còn nữa. Đạo diễn Chad Stahelski đã hé lộ thông tin vào tháng trước về ý tưởng cho nhiều phần tiếp theo, có thể là Chapter 4 tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Tất nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào nhận định của khán giả, giới phê bình và doanh thu phòng vé của Chương 3.

Tuy nhiên chắc chắn Lionsgate hiện đang rất tự tin vào cái tên John Wick và Keanu Reeves khi lựa chọn phát hành bộ phim vào giữa mùa phim hè, cụ thể là 17 tháng 5. Đây là thời điểm xuất hiện các siêu bom tấn như Avengers: Endgame và Godzilla: King of the Monsters nhưng chắc chắn sẽ là bộ phim được xếp loại R hot nhất mùa hè năm nay bởi sự thành công quá sức tưởng tượng của hai phần trước.

Bình luận
2 Comments
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 18 tháng 01 năm 2019
    phần 2 coi chán quá trời, đánh nhau mà ứ, ứ, á, hú giống đang tập trong phòng tập. Ngoài ra còn cố gắng đưa mấy chiêu nhu thuật và juijitsu vào nên hơi gượng gạo
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 18 tháng 01 năm 2019
    Ngon. Tui đọi cái này còn hơn Avengers.