Trailer chính thức Game of Thrones: Arya gặp nguy hiểm cùng cực?

author

Đoạn trailer mới nhất của Game of Thrones chưa gì đã khiến khán giả phải lo lắng tột độ cho số phận nhân vật nhí được yêu thích này?


Sau hàng loạt tấm poster, bìa tạp chí đẹp lung linh nhưng mãi vẫn chưa có trailer, HBO cuối cùng đã hạ màn bí ẩn và để cho những thước phim của mùa cuối cùng được lộ diện. Mới mở đầu trailer thôi đã thấy Arya hốt hoảng chạy trốn gì đó dọc theo những bức tường. Kèm theo đó là câu thoại: “Tôi biết Thần Chết. Hắn hiện diện dưới nhiều gương mặt khác nhau”. Có chuyện gì lại khiến cô bé sợ hãi kinh hoàng đến như vậy?

Dany và Snow giờ đang cùng nhau hành quân với hai con rồng còn sống sót về Winterfell nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến với Nightking. Cersei vẫn ở lại King's Landing và cô vẫn đang mưu tính chuyện gì đấy với nụ cười bí ẩn trên môi. Jamie sau khi bỏ người chị rắn độc thì rất nhiều khả năng sẽ đi tìm Brienne và họp quân cùng nhà Stark luôn. 

Chúng ta sẽ thoáng thấy nụ hôn giữa Grey Worm và Missandei rồi sau đó là cảnh Unsullied đang dàn quân cùng các gương mặt quen thuộc như Brinne, Ser Jorah, Sansa đang đứng chờ đợi binh đoàn Bóng Trắng tới. Và một lần nữa, gương mặt lo lắng của Arya lại xuất hiện, liệu sẽ xảy ra chuyện gì với cô bé? Mọi thứ sẽ phải chờ đến 14 tháng 4 mới biết rõ, ít ra phim cuối cùng đã đưa trailer rồi. 

Bình luận
2 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 06 tháng 03 năm 2019
  Tui mong được thấy cảnh hai thằng man rợ nhứt phim là Dạ Đế với Ngọn Núi uýnh nhau.
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Tui mong được thấy cảnh hai thằng man rợ nhứt phim là Dạ Đế với Ngọn Núi uýnh nhau.
     ·  Ngày 06 tháng 03 năm 2019
   Ngọn Núi với Chóa Hoang sẽ có kèo solo )