Trailer chính thức quá hài hước và kịch tính của phần 5 phim hoạt hình Kỷ băng hà

author

Bộ phim thứ 5 của series phim hoạt hình nổi tiếng Kỷ băng hà vừa tung trailer chính thức, hé lộ “bí mật” của sự hình thành nên hệ mặt trời và thảm hoạ tuyệt chủng trên Trái đất.

1  Trailer chính thức quá hài hước và kịch tính của phần 5 phim hoạt hình Kỷ băng hà 138

Phần 5 của loạt phim hoạt hình đình đám nhà 20th Century Fox đã tung trailer chính thức sau phiên bản phim ngắn Cosmic Scrat-tastrophe phát hành tháng trước. Vẫn phong cách hài hước có chút kỳ cục, Scrat với quả sồi của mình lại cuốn người xem vào câu chuyện “phá hoại” mới. Cả bản phim ngắn lẫn đoạn trailer đều kết thúc với cùng một nội dung: vị khách không mời đến từ tiểu hành tinh khác là một thiên thạch khổng lồ đang lao vào Trái đất sẽ thay đổi mãi mãi thế giới của Kỷ Băng Hà

2  Trailer chính thức quá hài hước và kịch tính của phần 5 phim hoạt hình Kỷ băng hà 243

Phần 5 Kỷ băng hà mang tên Collision Course khởi đầu bằng việc Scrat vô tình khám phá ra một hệ thống tàu vũ trụ hiện đại ẩn giấu dưới lớp băng dày. Sự hậu đậu ngớ ngẩn đã khiến Scrat khởi động con tàu bay vào vũ trụ và góp phần tạo ra một chuỗi sự kiện dẫn đến thảm hoạ đe doạ diệt vong Trái đất. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và toàn bộ đàn thú đã rời khỏi ngôi nhà thân quen để thực hiện một cuộc hành trình bất ngờ mà cũng đầy hài hước, đến với những vùng đất mới và làm quen với những nhân vật mới đầy màu sắc.

Ice Age: Collision Course sẽ được công chiếu ngày 22/7/2016.

Bình luận
0 Comments