Trailer cực hoành tráng của ‘bom tấn’ phim hoạt hình Trung Quốc Tiểu Môn Thần

author

Tiểu Môn Thần (Little Door Gods) đang là cái tên gây sốt của thể loại phim hoạt hình Trung Quốc. Hình ảnh bắt mắt và câu chuyện sáng tạo mang đậm chất giân dan khiến bộ phim có được nhiều chú ý.

1  Trailer cực hoành tráng của ‘bom tấn’ phim hoạt hình Trung Quốc Tiểu Môn Thần 19

Có thể nói trong vài năm gần đây, mảng phim hoạt hình Trung Quốc đang có sự phát triển vượt trội với hàng loạt các tác phẩm được đầu tư kinh phí lớn và sản xuất chăm chút, tỉ mỉ như Monkey King: Hero is Back, Monster Hunt, Conquer the Demons,… Và mới đây nhất là bộ phim thần tiên mang đậm màu sắc dân gian Tiểu Môn Thần.

Môn Thần (Thần Giữ Cửa) từ lâu rất phổ biến trong đời sống tâm linh của người dân Trung Hoa. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng niềm tin trong dân gian đã khiến các môn thần thất nghiệp. Một môn thần quyết định trà trộn vào thế giới con người để tìm hiểu nguồn cơn, trước khi anh biết được cánh cửa dẫn tới miền cực lạc dành cho các vị thần sắp mở ra nếu như con người không còn niềm tin ở họ nữa.

2  Trailer cực hoành tráng của ‘bom tấn’ phim hoạt hình Trung Quốc Tiểu Môn Thần 29

So với các hình ảnh và những phân đoạn trailer đầy màu sắc cùng không khí vui tươi trước đó, trailer mới nhất vừa được tung ra lại vô cùng gay cấn kịch tính. Đoạn trailer hé lộ những phân cảnh chiến đấu hoành tráng, mãn nhãn của các vị thần cùng bối cảnh chốn thần tiên tuyệt đẹp.

Tiểu Môn Thần được xem là tác phẩm quảng bá rộng rãi văn hoá và thần thoại lâu đời của Trung Quốc, bên cạnh đó, bộ phim cũng đả kích nhiều khía cạnh phù phiếm của xã hội Trung Quốc hiện đại. Đây là cái tên đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” ở thị trường quốc tế trong năm nay của Trung Quốc.

Bình luận
0 Comments