Trailer cuối cùng của Beauty and The Beast tràn ngập hình ảnh lung linh, đầy thơ mộng 

author

Bộ phim tình cảm được mong
chờ nhất của Disney vừa tung ra trailer cuối cùng trước
khi ra rạp vào tháng 3. 

Trailer đầu tiên của bộ phim khiến người xem cảm tưởng như cả đoàn làm phim chỉ thực hiện việc chuyển thể y chang từng khung hình trong bản gốc thành phiên bản điện ảnh nhưng qua các đoạn clip TV Spot gần đây đã tiết lộ thêm nhiều thứ mới trong phiên bản 2017. Cốt truyện sẽ đào sâu hơn vào Belle, nhân vật mới như Cadenza cũng sẽ xuất hiện. Và sẽ có thêm cả những ca khúc mới bên cảnh những bản nhạc kinh điển của tác giả Alan Menken được biên soạn cùng với Tim Rice. Đoạn trailer mới cũng đã vang lên một đoạn trong tình khúc “Beauty and The Beast” nổi tiếng do chính Emma Watson thể hiện cũng đã xua tan đi những nghi ngờ của khán giả về khả năng ca hát của cô.

Disney Trailer cuối cùng của Beauty and The Beast tràn ngập hình ảnh lung linh, đầy thơ mộng  adf  df

Ngoài ra bộ phim còn sỡ hữu dàn diễn viên thực lực bao gồm: Dan Stevens trong vai Beast, Emma Thompson trong vai cô ấm trà Mrs. Potts, Ewan McGregor trong vai ngài chân đèn Lumiere, Ian McKellen trong vai ngài đồng hồ Cogsworth, Luke Evans trong vai phản diện Gaston. Vai trò đầu tàu quan trọng được giao cho Bill Condon, một người từng có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều bộ phim nhạc kịch nổi tiếng như Dreamgirls (2006), Chicago (2001).

Disney Trailer cuối cùng của Beauty and The Beast tràn ngập hình ảnh lung linh, đầy thơ mộng  gallery 1485847095 gaston mirror trailer grab 1

Đây có thể là dự án khó khăn nhất anh từng thực hiện trong sự nghiệp khi phải thỏa mãn được hai yếu tố: giữ nguyên những gì đã làm nên thành công của nguyên tác nhưng cũng phải thêm nhiều điều mới để tránh không bị coi là một phiên bản làm lại không hơn không kém. Với những gì được thể hiện trong trailer và các đoạn TV Spot thì anh đã thực hiện rất tốt việc này, bây giờ khán giả chỉ cần chờ đến ngày 17 tháng 3 để thưởng thức bộ phim hoàn chỉnh.


Bình luận
0 Comments