Trailer cuối cùng của War for The Planet of The Apes: Sẽ không có sự nhân từ, tất cả chỉ là chiến tranh.

author

Phần 3 của loạt phim Hành Tinh Loài Khỉ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phân đoạn khốc liệt và nghẹt thở trong cuộc chiến giữa loài người và loài khỉ.

Mặc cho những bom tấn tung hoành ngang dọc khắp mùa hè, War for The planet of The Apes vẫn có sức hút nhất định đối với khán giả nhờ sự thành công của hai phần trước. Sau sự kiện của phần 2, mâu thuẫn giữa loài khỉ và loài người đã được đẩy cao lên mức đỉnh điểm. Một lực lượng quân đôi quy mô lớn được lập ra với mục đích duy nhất là tiêu diệt loài khỉ. Bản thân Caesar ngay từ đầu đã không muốn gây chuyện với loài người và đã đưa bầy khỉ vào rừng sinh sống nhưng dường như loài người không hề buông tha cho anh và đẩy anh vào cuộc chiến sinh tồn.

Trailer cuối cùng của War for The Planet of The Apes: Sẽ không có sự nhân từ, tất cả chỉ là chiến tranh. Trailer cuối cùng của War for The Planet of The Apes: Sẽ không có sự nhân từ, tất cả chỉ là chiến tranh. Caesar in War for the Planet of the Apes

Đoạn trailer cuối này vẫn không có nhiều cảnh phim mới đặc sắc nhưng cô bé loài người bí ẩn lại được xuất hiện nhiều hơn. Có thể chính cô sẽ là chìa khóa quan trọng để giải quyết được mâu thuẫn giữa hai chủng loài. Và một phân đoạn cho thấy vị đại tưởng của loài người và Caesar đã gặp gỡ nhau và dường như cả hai đều có lý lẽ để nảy sinh chiến tranh. War for The Planet of The Apes dự kiện sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 14 tháng 7. 


Bình luận
0 Comments