Trailer đậm chất cổ điển của phim âm nhạc Miles Ahead

author

Bộ phim về huyền thoại nhạc Jazz Miles Davis mới đây đã tung ra trailer chính thức đầu tiên giới thiệu không khí phim hoài cổ và những bản nhạc bất hủ.

1 Miles Ahead Trailer đậm chất cổ điển của phim âm nhạc Miles Ahead 19

Nam diễn viên Don Cheadle quen mặt khán giả trong TV Series House of Lies và loạt phim Iron Man với vai War Machine. Trước khi xuất hiện cùng với các siêu anh hùng trong bom tấn Civil War tới đây, Cheadle sẽ trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim tiểu sử do chính anh đạo diễn và thủ vai chính.

“Đứa con tinh thần” mới của Cheadle là bộ phim Miles Ahead, bộ phim về cuộc đời của huyền thoại nhạc Jazz Miles Davis. Đây là một dự án mà nam diễn viên vô cùng tâm huyết, anh đã ấp ủ nó trong suốt nhiều năm trời.

2 Miles Ahead Trailer đậm chất cổ điển của phim âm nhạc Miles Ahead 27

Mới đây bộ phim đã ra mắt trailer chính thức đầu tiên, giới thiệu bối cảnh New York những năm 60 cổ điển, hoa lệ cùng các giai điêu jazz đầy ngẫu hứng. Đoạn trailer ngắn nhưng cũng đưa đến một hình ảnh Miles rất cá tính, phong cách qua màn thể hiện cực kỳ duyên dáng của Don Cheadle.

Phim tiểu sử âm nhạc là một đề tài khá được yêu thích tại Hollywood, tuy nhiên với mỗi tác phẩm, các  nhà làm phim lại có một cách khai thác khác nhau. Với Miles Ahead, bộ phim sẽ mang đến những giây phút thư giãn với cách kể chuyện dí dỏm hài hước mà không kém phần cảm xúc, bên cạnh đó, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn thế giới âm nhạc nhiều màu sắc và rất truyền cảm hứng của huyền thoại Miles Davis.

Trailer Miles Ahead

Bình luận
0 Comments