Trailer đầu tiên của Hellboy phiên bản mới, vẫn chưa có nhiều điểm đặc sắc hơn bản cũ

author


Summit Entertainment đã tung ra trailer đầu tiên của Hellboy phiên bản reboot với sự thay đổi hoàn toàn so với bản của Guillermo del Toro trước đây.


Summit Entertainment đã tung ra trailer đầu tiên của Hellboy phiên bản reboot với sự lột xác hoàn toàn so với bản của Guillermo del Toro trước đây. Điều đặc biệt là phiên bản lần này có sự cộng tác của một trong những họa sĩ đã vẽ Hellboy Mike Mignola cùng với đạo diễn Neil Marshall từng làm nên siêu phẩm kinh dị The Descent.

David Harbor, cảnh sát trưởng trong Stranger Things sẽ đảm nhiệm vai chính Hellboy còn Ian McShane trở thành tiến sĩ Trevor Bruttenholm, người sáng lập Cục nghiên cứu và bảo vệ huyền bí đồng thời cũng là cha nuôi của Quỷ đỏ. Phần phim mới này có sự xuất hiện của Daniel Dae Kim vai nhân vật truyện tranh Ben Daimio, Milla Jovovich đóng vai nhân vật phản diện Nimue, một nữ phù thủy người Anh thời trung cổ tìm cách tiêu diệt loài người.

Hai phim trước đây của Guillermo del Toro được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh cùng với cách xây dựng nhân vật Hellboy. Rất đáng tiếc là phần 3 của phim có thể không bao giờ được thực hiện và để lại một câu chuyện dang dở không hồi kết về cặp đôi song sinh của Hellboy. Phần phim mới này như trailer cũng đã thể hiện đúng chất phân loại R. Máu me hơn, bạo lực hơn. Có rất nhiều sinh vật ma quái sẽ xuất hiện trong phim hứa hẹn nhiều phân đoạn chiến đấu khốc liệt. 

Nhiều người cho rằng phiên bản của del Toro đã làm mất đi tinh thần của bộ truyện gốc nhưng thực tế nó lại mang tính điện ảnh rất cao. Còn với phiên bản mới này khi xem qua trailer thì kỹ xảo trông có vẻ khá thô, các cảnh hành động chưa thật sự ấn tượng như hai phiên bản trước. Và hơn hết là vẻ mặt của David Harbor hiện tại chưa thấy có nhiều cá tính bằng Ron Perlman năm xưa dù tạo hình có vẻ gai góc hơn. Hi vọng trong các đoạn trailer sau hoặc chí ít là lên phim, mọi thứ sẽ được thể hiện tốt hơn trailer đầu tiên này.

Phim sẽ được chiếu từ ngày 12 tháng 4 năm 2019. Một số diễn viên khác cũng tham gia trong phim bao gồm: Sasha Lane, Brian Gleeson, Sophie Okonedo, Penelope Mitchell và Allstair Petrie

Bình luận
4 Comments   |   Nam44 reacts this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 20 tháng 12 năm 2018
  Mong là trailer tệ thì phim sẽ hay.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 20 tháng 12 năm 2018
  uhm, trailer hơi thường, âm nhạc mang màu sắc ..funny của Guardian of Galaxy, chất lượng trailer trên chính official channel của LionGate rất tệ. Nhưng để xem thế nào, vội gì ^^
 •  Nam44
  Nam44   ·  Ngày 20 tháng 12 năm 2018
  định viết từ sáng mà thôi, xem trailer chán quá hết cả hứng )
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Nam44
    Nam44
   Nam44
   định viết từ sáng mà thôi, xem trailer chán quá hết cả hứng )
     ·  Ngày 20 tháng 12 năm 2018
   Chán vl luôn ấy, trông như 1 cái phim hành động bình thường nhét thêm yếu tố fantasy vào. Không còn chút gì hấp dẫn như hai phần trước luôn. Đúng là thiếu del Toro cái gì cũng nát huhuh