Trailer đầu tiên của 'Karanukan' - bộ phim ấp ủ 15 năm của GACKT

author
Kể từ 'Moon Child' đến giờ đã là 15 năm, GACKT quyết tâm trở lại với một kịch bản điện ảnh hoàn toàn khác trước.

Là một người con của Okinawa và vương quốc xưa cũ Ryukyu, GACKT đã dành sản phẩm điện ảnh mới nhất của mình nói về quê hương. Bộ phim 'Karanukan' là tác phẩm ấp ủ mà anh ấp ủ sau 15 năm kể từ 'Moon Child', bộ phim về hành động - vampire từng được chiếu ở liên hoan phim Cannes. 

'Karanukan' bắt đầu lựa chọn diễn viên và khai mắt từ đầu năm nay

Trong bộ phim này, GACKT vào vai Oyama Hikar, một nhiếp ảnh gia 40 tuổi đang tìm kiếm một người phụ nữ có vẻ đẹp hiếm thấy. Nữ diễn viên mới, Kimura Suzuka, người đã xuất thần trong buổi casting đầu đời và vượt qua hàng trăm thí sinh cho vai nữ chính. Cô đóng vai Ishigaki Maumi, một người đẹp tỏa sắc tại rặng san hô Iromote.

GACKT với tạo hình không khác đời thường là mấy: một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tầm cỡ thế giới, người được mô tả có thân hình săn chắc và gương mặt dịu dàng

Kimura Suzuka với vẻ đẹp đặc trưng của các cô gái Ryukyu

Về nội dung, chuyện phim xoay quanh cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Oyama và Kimura. Oyama rời xa cuộc sống ồn ào của Tokyo và đến với màu sắc văn hóa của người Ryukyu, theo một lời mời bí ẩn của một người tự nhận là Karanukan. 

Tại lễ hội Nirai Kanai Fire, Oyama gặp Kimura và thuyết phục cô chụp một bộ ảnh dưới ánh trăng khuyết. Điều kỳ lạ xảy ra khi ánh nắng mặt trời ở quần đảo Yaeyama chiếu vào mắt anh, Kimura đột nhiên biến mất. Kể từ đó, Oyama dành cả cuộc đời để tìm kiếm sự xuất hiện của người con gái ấy.

Trailer đầu tiên của 'Karanukan'

Đây không phải là một bộ phim kinh phí lớn, cũng như GACKT là một ngôi sao hàng đầu của âm nhạc và chương trình truyền hình chứ không phải điện ảnh. Nhưng 'Karanukan' là dự án tâm huyết, anh đã nung nấu từ rất lâu. Theo như anh chia sẻ, bấy lâu nay anh luôn muốn làm phim nhưng các dự án âm nhạc lớn đã chiếm hết thời gian của anh và đây sẽ là tác phẩm nghiêm túc, đáng kỳ vọng mà anh dành cho các khán giả của mình.

GACKT được xem là một trong những huyền thoại sống của Nhật Bản. Gia đoạn cuối thể kỷ 20, anh gia nhập ban nhạc huyền thoại Malice Mizer và sau đó solo thành công với rất nhiều bản hit chiếm sóng top đầu các bảng xếp hạng suốt một thời gian dài. GACKT debut màn ảnh rộng với bộ phim do chính mình biên kịch là 'Moon Child' và sau đó, góp mặt cho một số phim ảnh, trong đó có phim Hollywood 'Bunraku'. 


Karanukan bắt đầu công chiếu từ 10-03-2018.

Bình luận
0 Comments