Trailer đầu tiên của Pet Sematary- “Đôi khi chết còn tốt hơn”

author

Như vậy sau những hình ảnh đầu tiên của bộ phim hé lộ tạo hình mèo zombie thì trailer chính thức cũng được ra mắt.

Nội dung của Pet Sematery theo chân nhân vật tiến sĩ Louis Creed đã chuyển đến Boston sau khi kết hôn cùng người vợ Rachel. Vợ chồng anh cùng hai đứa con nhỏ tưởng đã tìm được mái ấm bình yên chợt phát hiện nơi đây có rát nhiều điều đáng lo. Đầu tiên là nó rất gần đường quốc lộ, nơi các xe tải thường xuyên di chuyển dễ xảy ra tai nạn.

Tiếp đến là một nghĩa trang bí ẩn được gọi là Nghĩa địa thú cưng thường xuyên được các trẻ em tìm đến để thực hiện việc chôn xác động vật. Chúng thường hay đeo các mặt nạ bằng thú và theo lời người hàng xám Jud của Louis, nghĩa trang này có khả năng hồi sinh người chết. Louis đã thử làm việc này với chú mèo cưng sau khi nó bị tai nạn và thật sự đã hồi sinh trở lại.

Nhưng đó chỉ là về thể xác, bên trong con mèo dường như đã thay đổi hoàn toàn. Cho đến khi thảm kịch xảy ra với đứa con trai Gage của gia đình, Louis vì quá đau buồn nên đã tìm đến nghĩa trang. Thay vì đánh thức con trai mình, anh lại vô tình giải phóng cho một thế lực ma quỷ đã nằm chờ đợi rất lâu trong nghĩa trang đó.

Bộ phim được dựa theo nguyên bản tiểu thuyết của Stephen King và xem qua trailer có thể thấy vài chi tết đã thay đổi so với bản phim 1989. Bản phim mới sẽ mang nhiều yếu tố giật gân, rùng rợn hơn và không khí có vẻ nặng nề hơn rất nhiều so với phong cách trọng về diễn xuất của bản 1989. Phần phim remake được đạo diễn bởi Kevin Kölsch và Dennis Widmyer với sự tham gia của ngôi sao Jason Clarke vai tiến sĩ Louis. Vai Gage khá quan trọng được giao cho diễn viên nhí Lucas Lavoie, cậu nhóc hiện chưa có kinh nghiệm diễn xuất trong phim nào. Phim dự kiện được chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2019.

Bình luận
0 Comments   |   kimdu reacts this.