Trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của phim thần thoại Pete’s Dragon

author

Sự án làm lại của phim Pete’s Dragon đã tung trailer đầu tiên đầy hứa hẹn bởi không khí ma mị, bí ẩn cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vũ choáng ngợp.

1 Pete’s Dragon Trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của phim thần thoại Pete’s Dragon 156

Disney đã phát hành trailer đầu tiên cho phiên bản làm lại của Pete’s Dragon và bước đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đoạn trailer mở ra không khí cổ tích đầy ma thuật vốn gắn với thương hiệu Disney. Không chỉ vậy, trailer còn gây hấp dẫn bởi sự bí ẩn, hồi hộp khiến người xem không thể rời mắt.

Từ sau teaser ngắn rất tạo tò mò trước đó, Pete’s Dragon đã gây được nhiều chú ý với khán giả, và bộ phim hứa hẹn sẽ là một “siêu phẩm” mãn nhãn bởi thiên nhiên choáng ngợp và câu chuyện thần thoại thú vị.

Pete’s Dragon được chỉ đạo bởi đạo diễn David Lowery. Dàn diễn viên bao gồm nhiều ngôi sao tên tuổi: Bryce Dallas Howard (Jurassic World), Oakes Fegley (This is Where I Leave You), Wes Bentley (The Hunger Games), Karl Urban (Star Trek), Oona Laurence (Southpaw), và Robert Redford (Captain America: The Winter Soldier)

2 Pete’s Dragon Trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của phim thần thoại Pete’s Dragon 251

Trong nhiều năm qua, nghệ nhân khắc gỗ Mr. Meacham đã đứa đến cho trẻ em trong vùng những câu chuyện của mình về con rồng hung bạo sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Với con gái của Mr.Meacham là Grace _ người đang giữ vị trí kiểm lâm khu rừng_ những câu chuyện này chỉ đơn thuần là một câu chuyện thần thoại hư cấu. Cho đến khi cho gặp Pete, cậu bé 10 tuổi bí ẩn luôn khẳng định mình sống trong rừng với một con rồng khổng lồ màu xanh tên là Elliott. Miêu tả của Pete hoàn toàn giống với con rồng trong những câu chuyện của Mr. Meacham. Với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie, con gái của một chủ xưởng sản xuất gỗ, Grace dần khám phá ra nguồn gốc của Pete, nơi cậu thuộc về và sự thật về con rồng Elliott.

Pete’s Dragon sẽ ra rạp ngày 12/8/2016.

Trailer Pete’s Dragon

Bình luận
0 Comments