Trailer đầy cảm xúc của phim hoạt hình Long Way North

author

Long Way North là một trong những bộ phim hoạt hình nhiều hứa hẹn nhất của năm 2016 bởi nét vẽ lạ đẹp mắt và câu chuyện truyền cảm hứng.

1 Long Way North Trailer đầy cảm xúc của phim hoạt hình Long Way North 178

Long Way North đã được ra mắt lại Annecy vào tháng 6 năm ngoái, và bộ phim hoạt hình sẽ bắt đầu công chiếu tại 150 rạp chiếu trên toàn nước Pháp trong tuần này. Hiếm khi một bộ phim hoạt hình nước ngoài tạo được tiếng vang lớn tại Mỹ nhưng Long Way North là một ngoại lệ. Bộ phim đã giành không ít giải thưởng cũng như những lời nhận xét tích cực của giới chuyên môn khi vừa ra mắt. Chính vì vậy đây đang là một trong nhưng cái tên phim hoạt hình có khả năng gây sốt trong năm 2016.

Hiện Long Way North chưa được ấn định ra mắt tại Mỹ và trên toàn thế giới, tuy nhiên rất có thể bộ phim sẽ sớm được phát hành thông qua một hãng phim quen thuộc của Mỹ.

1a Long Way North Trailer đầy cảm xúc của phim hoạt hình Long Way North 1a6

Long Way North gây ấn tượng bởi phong cách hội hoạ vẽ tay mềm mại, giàu cảm xúc và những tông màu thanh nhã uyển chuyển rất nên thơ. Câu chuyện phim xoay quanh Sasha, một tiểu thư quý tộc người Nga thực hiện một hành trình về Bắc Cực để tìm ông nội mình cùng con tàu bị mất tích của ông.

Nhân vật chính là nữ cũng khiến bộ phim khác với nhiều phim hoạt hình hành động phiêu lưu khác của phương Tây.

2 Long Way North Trailer đầy cảm xúc của phim hoạt hình Long Way North 272

Long Way North được chỉ đạo bởi đạo diễn nhiều kinh nghiệm Rémi Chayé, ông cũng tham gia sản xuất bộ phim hoạt hình được đề cử Oscar The Secret of Kells. Hãy cùng thưởng thức trailer của Long Way North để được đắm mình trong những gam màu tuyệt đẹp của bầu trời, mặt biển và bờ băng trắng xoá.

Bình luận
0 Comments