Trailer đầy đủ đầu tiên của ‘Smallfoot’: Tình bạn kỳ lạ giữa người tuyết và... con người

author
Vừa qua tại Cinemacon, Warner Bros. đã lần đầu tiên tiết lộ trailer đầy đủ của Smallfoot, bộ phim sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Cinemacon là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Las Vegas tập hợp những nhà sở hữu rạp chiếu. Nhân dịp này, Warner Bros. đã tiết lộ trailer đầu tiên của Smallfoot, một dự án cực kỳ thú vị, đã thu hút được số lượng lớn khán giả quan tâm kể từ khi công bố những hình ảnh đầu tiên vào tháng 11 năm vừa rồi. 

Smallfoot do Karey Kirkpatrick làm đạo diễn, và do vậy khán giả bị thu hút bởi sự độc đáo khi giờ đây tất cả đã bị đảo ngược, khi một tộc người Yeti tình cờ tìm được một dấu chân… bé tí, chính xác là dấu chân của con người. Điều này làm kinh hãi tất cả những người trong bộ tộc.

Dựa trên câu chuyện của Sergio Pablos, kịch bản được thực hiện bởi John Requa và Glenn Ficarra (Cats & Dogs, Bad Santa), Smallfoot được kỳ vọng sẽ là một thỏi nam châm hút khán giả đến rạp bởi đội ngũ sản xuất đều là những người được xem là đầu tàu của Warner Animation Group.

Smallfoot được sản xuất bởi Bonne Radford (Curious George, The Road to El Dorado, Balto), Ficarra và Requa. Bên cạnh đó, những người giám sát sản xuất của bộ phim bao gồm Nicholas Stoller, Phil Lord, Chris Miller, Jared Stern, Sergio Pablos, và Kirkpatrick. Đội ngũ sáng tạo gồm dựng phim Peter Ettinger, nhà soạn nhạc Heitor Pereira, thiết kế Ronald Kurniawwan và giám đốc sáng tạo David Crane.

Bộ phim do Sony Pictures Imageworks chịu trách nhiệm sản xuất. Ngoài ra. Stduio này cũng có hai bộ phim hoạt hình sẽ ra mắt vào năm 2018 như Hotel Transylvania 3 và Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim sẽ bao gồm Channing Tatum trong vai chính của phim, một người Yeti tên là Migo. Đồng hành cùng anh chàng diễn viên điển trai này sẽ có James Corden trong vai Smallfoot, cũng như những diễn viên sẽ vào vai các nhân vật khác như Zendaya, Common, LeBron James, Gina Rodriguez, Danny DeVito, Yara Shahidi, Ely Henry và Jimmy Tatro.

Smallfoot dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 28/9 sắp tới.

Bình luận
0 Comments