Trailer đẹp như mơ của The Light Between Oceans

author

Phim điện ảnh mới của ngôi sao “Cô gái Đan Mạch” Alicia Vikander là The Light Between Oceans đã ra mắt trailer đẹp đến nao lòng.

The Light Between Oceans Trailer đẹp như mơ của The Light Between Oceans 268

Alica Vikander đang trên đà phát triển sự nghiệp sau năm 2015 thành công rực rỡ với hàng loạt tác phẩm ăn khách. Bộ phim mới của ngôi sao “Cô gái Đan Mạch” mang tên The Light Between Oceans, một câu chuyện về tình yêu, tình cảm gia đình được dựng từ cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả M.L. Stedman.

Mới đây The Light Between Oceans đã tung trailer đầu tiên, ngay lập tức khiến khán giả “phải lòng” vì những khung hình đẹp mơ màng, từ sự bình yên trong trẻo trên hiên nhà màu trắng cho đến hoàng hôn nhuộm đỏ mặt biển và hòn đảo vắng. Chắc chắn, ekip làm phim có dự định sẽ khiến người xem xao động khong ít bởi thiên nhiên xinh đẹp đầy tự sự trong phim.

3 The Light Between Oceans Trailer đẹp như mơ của The Light Between Oceans 329

Theo nội dung của cuốn tiếu thuyết, The Light Between Oceans kể về cặp vợ chồng trẻ Tom Sherbourne và Isabel. Tom làm công việc canh giữ hải đăng trên một hòn đảo vắng cô độc, chỉ có thuyền bè đến vào một mùa trong năm. Còn Isabel thì chìm trong đau khổ sau 2 lần sẩy thai và 1 lần thai chết lưu. Một hôm, Isabel nghe được tiếng trẻ em khóc từ phía xa, khi 2 người chạy ra thì phát hiện con thuyền chở một người đàn ông đã chết và một đứa trẻ. Vốn là người quy củ, có nguyên tắc đạo đức được xây dựng qua cuộc chiến tranh khốc liệt, Tom muốn trình báo vụ việc cho chính quyền nhưng Isabel mù quáng cho rằng đứa trẻ là món quà từ Thượng Đế. Cuối cùng vì tình yêu thương vợ, Tom miễn cưỡng để Isabel giữ lại bé gái, họ đặt tên bé là Lucy. Khi Lucy được 2 tuổi, cả gia đình trở về đất liền và đối mặt với những lựa chọn cuộc sống có thể phá vỡ mọi hạnh phúc họ đã từng có.

The Light Between Oceans có lịch công chiếu là 2/9/2016.

Trailer The Light Between Oceans

Bình luận
0 Comments