Trailer ‘điên loạn’ khó đỡ của phim hài Me Him Her

author

Bộ phim hài được đạo diễn bởi biên kịch nổi tiếng Max Landis đã gây cười ngay cả với đoạn trailer ngắn khó hiểu và điên rồ.

1 Me Him Her Trailer ‘điên loạn’ khó đỡ của phim hài Me Him Her 122

Me Him Her là bộ phim điện ảnh đầu tay của Max Ladins_người được biết đến là biên kịch của nhiều tác phẩm ăn khách như Chronicle, American Ultra, Victor Frankenstein,… Chính vì lần đầu thử sức ở cương vị mới nên những Max đã gây được nhiều chú ý về phía bộ phim hài Me Him Her.

Chất điên điên pha trộn một chút kỳ ảo, viễn tưởng và những thể hiện tâm lý độc đáo trong các tác phẩm mà Max biên kịch đều được thể hiện trong bộ phim mới này. Qua trailer, khán giả có thể thấy được sự hài hước và thú vị rất riêng của Me Him Her, có vẻ như đây sẽ là một bố phim hài ấn tượng khó quên.

Me Him Her Trailer ‘điên loạn’ khó đỡ của phim hài Me Him Her 221

Me Him Her kể về câu chuyện một chàng trai đến Los Angeles để giúp cậu bạn thân của mình, vốn là một ngôi sao truyền hình. Cậu bạn đang vướng vào mối quan hệ rắc rối với một cô nàng đồng tính, ngươi đang đau khổ vật vã vì mới chia tay tình yêu.

Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao trẻ Dustin Milligan, Luke Bracey, Emily Meade cùng Haley Joel Osment, Geena Davis, và Scott Bakula.

Me Him Her sẽ được phát hành hạn chế và ngày 11/3 tới đây.

Trailer Me Him Her

Bình luận
0 Comments