Trailer đúng ‘chuẩn’ phim kinh dị của Superman III

author

Là một trong những bộ phim anh hùng dở nhất mọi thời đại, qua đoạn trailer fan made dưới đây, người ta nhận ra có thể Superman III đã thành công hơn nếu là một… bộ phim kinh dị.

1  Trailer đúng ‘chuẩn’ phim kinh dị của Superman III 156

Người hâm mộ quả quyết rằng không có bất cứ điều gì tốt đẹp để có thể nói về phiên bản Superman III. Cốt truyện hổ lốn tràn ngập các phân cảnh hài nhảm nhí hoàn toàn sai với nguyên tác, diễn xuất bị lố cùng các diễn biến ngớ ngẩn, Superman III là định nghĩa cho “ý tưởng tồi tệ” của làng điện ảnh.

Nhưng có một điều mà chắc ít người nghĩ đến, đó là có thể Superman III đã…chọn sai thể loại phim. Bằng chứng là một đoạn trailer fan made đã biến bộ phim thành một tác phẩm kinh dị khá ghê rợn và nhận được nhiều sự thích thú.

superman kinh dị  Trailer đúng ‘chuẩn’ phim kinh dị của Superman III 239

Điều đặc biệt ở đây là với những phân cảnh điên rồ của các nhân vật cùng phần tạo hình kinh khủng, hình ảnh của Superman III lại bất ngờ cực kỳ hợp để dựng thành phim kinh dị.

Biết đâu sau đoạn trailer này, các nhà làm phim lại có ý định làm lại phiên bản này với thể loại kinh dị thực sự. Ít ra thì cũng không làm người hâm mộ thấy “sợ hãi” vì nội dung quá tệ như bản cũ.

Bình luận
0 Comments