Trailer hấp dẫn của ‘Trolls World Tour’ đánh dấu sự trở lại của những chú quỷ lùn tinh nghịch

author
Với sự thành công của phần phim Trolls đầu tiên vào năm 2016, DreamWorks Animation sẽ không thể nào bỏ qua việc tiếp tục phát triển phần tiếp theo của thương hiệu hoạt hình này. 
Ra mắt vào năm 2016, Trolls có doanh thu rơi vào khoảng $346.8 triệu trên toàn cầu, và giai điệu bắt tai của Justin Timberlake mang tên “Can’t Stop the Feeling!” cũng được yêu thích đến mức giành được một đề cử tại giải thưởng Oscar danh giá. Chính thành công này góp phần thúc đẩy DreamWorks Animation phát triển một loạt phim hoạt hình ăn theo phát sóng trên Netflix và mới nhất là phần phim tiếp theo mang tên Trolls World Tour, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2020. Trailer của bộ phim vừa được tung ra vài ngày trước: 
Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai. Qua trailer, khán giả nhận thấy rằng dường như đội ngũ sản xuất đã chú trọng hơn vào yếu tố âm nhạc bên cạnh việc phát triển kịch bản. Phần nội dung phim hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc với nhiều thể loại sẽ gây ấn tượng cho khán giả, đồng thời cũng khiến họ háo hức với sự tham gia lồng tiếng của những giọng ca nổi tiếng ngoài đời thực. 
Trolls World Tour sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu mà các nhân vật của chúng ta chưa bao giờ tưởng tượng đến trước đó. Lần này, Poppy và Branch nhận ra rằng có đến sáu bộ lạc Troll đang sinh sống ở những vùng đất khác nhau, và họ đều chỉ chuyên chú vào một thể loại nhạc duy nhất: Funk, Country, Techno, Classical, Pop và Rock. Thế giới của họ giờ đây trở nên rộng lớn hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều rắc rối họ không lường trước được cũng xảy đến. 
Theo đó, một thành viên của hoàng gia nhạc rock, hoàng hậu Barb (Rachel Bloom), được sự hỗ trợ của người bố là Vua Thrash (Ozzy Osbourne), dự định sẽ tiêu diệt tất cả thể loại âm nhạc còn lại, để nhạc rock có thể trở thành độc nhất. Khi tương lai của thế giới đứng trước sự hiểm nguy, Poppy và Branch, cùng với những người bạn như Biggie (James Corden), Chenille (Caroline Hjelt), Satin (Aino Jawo), Cooper (Ron Funches) và Guy Diamond (Kunal Nayyar) lấy hết dũng khí để rời khỏi vùng đất quen thuộc của họ để giành lại lẽ phải cho những thể loại âm nhạc khác. 
Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng còn có sự góp mặt của Anna Kendrick và Justin Timberlake, cũng như Mary J. Blige, George Clinton, Anderson Paak, Kelly Clarkson, Sam Rockwell và Flula Borg. Phần tiếp theo Trolls World Tour được đạo diễn bởi Walt Dolhrn, người đảm nhận vai trò đồng đạo diễn trong phần phim Trolls trước đó. Ngoài ra, Trolls World Tour có David P. Smith là đồng đạo diễn. Âm nhạc trong phim do nhạc sỹ Theodore Shapiro (The Devil Wears Prada, Ghostbusters 2016) đảm nhận. 
Bộ phim hoạt hình Trolls World Tour dự kiến sẽ trình chiếu tại thị trường Mỹ từ ngày 17/4/2020.
Bình luận
0 Comments