Trailer hay nhức nhối của 'Despicable Me 3' có thể làm bạn suy nghĩ lại

author
Phần 1 của Despicable Me chỉ được cái ý tưởng mới ư ? Phần 2 của Despicable Me chỉ được bản nhạc ‘Happy’ thôi ư ? Thôi cũng được nhưng ‘Despicable Me 3’ có cả hai thứ trên.

Despicable Me (hay còn gọi là ‘Kẻ cắp mặt trăng‘) đã ra tới mùa thứ 3. Phần mới này, chúng ta vẫn sẽ gặp lại Gru, Lucy và bầy Minions. Và hơn thế nữa, hãng Illumination Entertainment dành ngay trailer đầu tiên hơn 2 phút, giới thiệu vai phản diện mới – Balthazar Bratt.

Trailer mới:


Đoạn trailer mới giới thiệu khán giả Balthazar Bratt, một cựu ngôi sao nhí rồi lớn lên và trở nên ám ảnh với các nhân vật anh đóng trong thập niên 80. Được mô tả là kẻ thù ghê gớm nhất GRU từ trước cho đến nay, nhân vật mới này – lồng tiếng bởi Trey Parker – người đồng sáng tạo nên loạt phim hoạt hình South Park.

Despicable Me 3 Trailer hay nhức nhối của 'Despicable Me 3' có thể làm bạn suy nghĩ lại 1031690 first trailer arrives illumination s despicable me 3

Despicable Me 3‘ đánh dấu sự trở lại của Eric Guillon – chuyên gia thiết kế nhân vật và cũng là người đồng sáng tạo ra phần đầu tiên của Despicable Me.

Khỏi phải nói, “bố đẻ” của Despicable Me trở lại nhào nặn đứa con của nó thì chẳng hay như phần 1. Trailer của phần 3 đảm bảo được yếu tố bất ngờ, vui nhộn và rất duyên. Chủ đề của ‘Despicable Me 3’ có thể đánh mạnh vào âm nhạc của Michael Jackson, những đoạn nhạc bất hủ được hòa thanh lại vừa đủ nghe, phù hợp với hoàn cảnh phim. “Who’s bad ?”, đúng vậy, ‘Despicable Me 3‘ sẽ chỉ toàn những tay người xấu, tranh nhau món hàng cướp được mà thôi.

Phim dự kiến công chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Bình luận
0 Comments