Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden

author
Được chú ý từ lúc dự án còn trên giấy, Mật vụ Snowden liên tục gây tò mò với các hình ảnh từ phim trường. Trailer chính thức được tung ra gần đây càng khiến cho dân nghiện cine trên troàn thế giới đứng ngồi không yên.

Nửa đầu của trailer mang đến một Snowden cực kỳ thông minh, đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn được cống hiến cho tổ quốc. Từ một quân nhân bị chấn thương, rồi trở thành chuyên viên phân tích cấp cao cho CIA và NSA, người lính trẻ ngày càng giúp bộ mặt chính phủ đẹp hơn trong mắt nhân dân. Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, chàng nhân viên mẫn cán không ngừng phát hiện ra những hoạt động ngầm theo dõi, giám sát lẫn nghe lén tất cả người dân trên đất Mỹ và chính anh ta cũng nằm trong số đó.

Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 1 2016 08 31

Gặp phải chấn thương, nhưng Snowden nhanh chóng trở thành chuyên viên phân tích của cơ quan chính phủ nhờ bộ óc siêu việt

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 2 2016 08 31

Giấy không gói được lửa” bí mật về hoạt động giám sát, nghe lén của chính phủ dần lộ ra

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hình tượng nước Mỹ tự do trong mắt Snowden dần sụp đổ, dẫn lối anh đến quyết định vạch trần bí mật dơ bẩn của chính phủ ra trước mắt công chúng. Nửa sau trailer chuyển hướng thẳng đến cuộc đấu trí cân não, truy đuổi thót tim cận kề cái chết giữa “kẻ phản quốc bất đắc dĩ” và lực lượng tay chân tinh nhuệ của xứ cờ hoa ẩn mình ở mọi ngóc ngách khắp nơi trên hành tinh.

Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 3 2016 08 31

Quyết định cùa Snowden đã đưa cuộc đời anh sang một chương mới đầy gian nan và máu lửa

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 4 2016 08 31

Nguy hiểm rình rập, cái chết gần kề

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù thời lượng đoạn trailer chỉ kéo dài gần 2 phút 30 giây, không có nhiều cảnh hành động, nhưng Mật vụ Snowden vẫn khiến khán giả cực kỳ phấn khích bởi nhịp điệu căng thẳng, những nút thắt lôi cuốn mắt đầu được gởi mở và đặc sự xuất hiện của dàn diễn viên ngôi sao tài năng thuộc nhiều thế hệ Hollywood bao gồm: Joseph Gordon-Levitt, Shailene Woodley, Melissa Leo, Zachary Quinto, Tom Wilkinson, TimothyOlyphant, Nicolas Cage…

Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 6 2016 08 31
Dàn diễn viên ngôi sao khủng của Mật vụ Snowden

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Snowden – “Người yêu nước”,”Anh hùng” hay “Kẻ phản quốc”…”Hacker” tạo nguồn cảm hứng cho cả Thế giới

Sau khi sự việc xảy ra, tên tuổi của Snowden đã vang xa vượt mọi biên giới. Có người cho rằng anh là “kẻ phản quốc”, nhưng cũng không ít người tôn vinh anh như một “người hùng” dám đấu tranh cho sự tự do cá nhân của con người.

Giáo sư xã hội học Stephen Svallfors tại Đại học Umea, viện sĩ Viện khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã đề nghị Ủy ban Nobel Na Uy trao giải Nobel Hòa bình cho Edward Snowden. Ông cho rằng: “nhờ những nỗ lực đầy can đảm của Snowden, người chấp nhận sự thiệt thòi của bản thân, mà hoạt động theo dõi thông tin điện tử quy mô do chính phủ Mỹ thực hiện đã bị đưa ra ánh sáng. Edward Snowden làm cho thế giới trở nên tốt hơn và an toàn hơn một chút“. Ông cũng chỉ ra rằng nỗ lực của Snowden, đã chứng tỏ rằng các công dân có khả năng phát biểu và “đứng lên ủng hộ các quyền cơ bản và tự do”

Snowden cũng đã tạo nguồn cảm hứng cho hàng loạt những tác phẩm nghệ thuật, sách báo, tài liệu nghiên cứu đặc sắc ra đời. Nổi bật trong số đó là bộ phim tài liệu Citizenfour của nữ đạo diễn/nhà báo Laura Poitras đã giành chiến thắng tại nhiều Liên hoan phim và giải thưởng điện ảnh danh giá, đặc biệt là tượng vàng Oscar tại hạng mục “Phim Tài Liệu Xuất Sắc Nhất” năm 2015.

Snowden Trailer hé lộ hành trình nguy nan từ "người yêu nước" tới "kẻ phản quốc" của Snowden 192 7 2016 08 31

ộ phim tài liệu Citizenfour do chính cộng sự cũ của Snowden, phóng viên Laura Poitras làm đạo diễn đã giành được nhiều thành công bao gồm cả giải Oscar

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phiên bản điện ảnh do đạo diễn Oliver Stone thực hiện là sản phẩm được mong đợi sẽ kể lại câu chuyện đã quá quen thuộc này bằng ngôn ngữ điện ảnh tinh tế, đồng thời là phần diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên hạng A. Được xuất xưởng từ hãng phát hành từng làm nên thành công cho bộ phim gây bão mùa giải thưởng hồi đầu năm Spotlight, Mật vụ Snowden đã trở thành bộ phim chính kịch tuyệt vời đáng xem nhất năm nay.

Mật vụ Snowden dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16.09.2016.

Bình luận
0 Comments