Trailer hiện đại của Jurassic Park bản 1993 tăng độ ‘đáng sợ’ lên bội phần cho phim

author

Trailer của bom tấn Jurassic Park năm 1993 đã được một fan làm lại theo công thức của các phim kinh dị giật gân hiện đại. Và phiên bản trailer này bất ngờ khiến bộ phim cũ trở nên thực sự đáng sợ.

2 Jurassic Park Trailer hiện đại của Jurassic Park bản 1993 tăng độ ‘đáng sợ’ lên bội phần cho phim 270

Jurassic World đã hồi sinh thương hiệu phim khủng long kinh điển Jurassic Park, tuy nhiên với những người hâm mộ lâu năm, không có một phiên bản nào có thể thay thế bản phim Jurassic Park cổ điển. Cùng suy nghĩ đó, một người hâm mộ đã quyết định thay đổi những ấn tượng về bản Jurassic Park 1993 bằng cách làm lại trailer của phim.

Phiên bản trailer mới này sử dụng các “chiêu mánh” quen thuộc của những nhà phát hành phim lớn để quảng bá cho các bom tấn đình đám. Trong đó bao gồm cách cắt cảnh đầy bí ẩn, giật gân cùng yếu tố âm thanh sử dụng khéo léo tăng hiệu quả kinh dị.

Trailer Jurassic Park 1993 phiên bản hiện đại

Thực tế là so với công nghệ điện ảnh vượt trội của năm 2015, bản phim đầu thập niên 90s này không thể so bì về độ chi tiết, hoành tráng cũng như độ thật của dàn nhân vật khủng long đáng sợ. Tuy nhiên với cốt truyện được đánh giá tốt, đến từ đạo diễn tiếng tăm Steven Spielberg, Jurassic Park vẫn đạt được thành công lớn và được yêu thích cho đến ngày nay.

3 Jurassic Park Trailer hiện đại của Jurassic Park bản 1993 tăng độ ‘đáng sợ’ lên bội phần cho phim 337

Đoạn trailer fan-made đã giải quyết nhiều vấn đề về kỹ xảo và cách kể chuyện phim bằng cách nhấn mạnh vào những chi tiết hồi hộp, gay cấn nhất, cắt ghép khéo léo để mang đến cảm giác tiết tấu phim nhanh, chọn những góc quay hợp lý để khoe độ hoành tráng của các con khủng long cổ đại.

So với trailer gốc của bộ phim, phiên bản trailer mới này chắc chắn sẽ làm tốt hơn rất nhiều trong việc quảng bá, lôi kéo khán giả ra rạp mua vé.

Trailer gốc của bộ phim

Bình luận
0 Comments