Trailer hot của The Flash: Kẻ thù cũ quay trở lại, bạn bè quay lưng nhau

author

Tập phim mới của The Flash hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, gay cấn vì một loạt các diễn biến khó ngờ sẽ diễn ra khiến Bary Allen và bạn bè của mình phải “lao đao”.

1 The Flash Trailer hot của The Flash: Kẻ thù cũ quay trở lại, bạn bè quay lưng nhau 149

Series truyền hình ăn khách The Flash sẽ tiếp tục lên sóng tập mới vào ngày 19/1 sau vài tuần ngừng chiếu. Tập phim này đang khiến người hâm mộ của Siêu anh hùng Tia chớp vô cùng mong ngóng bởi những diễn biến mới gay cấn có thể diễn ra. Để “mở đường” cho sự trở lại, The CW vừa tung trailer của tập phim lé hộ nhiều tình tiết gây tò mò.

Tập phim mới này có tên Pretty Messed Up, Barry Allen và nhóm đồng minh của mình lại phải đổi mặt với những thử thách nghiệm trọng. Đặc biệt, tập phim dường như sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc bối rối bởi sự tái xuất của kẻ phản diện tưởng rằng đã chết Zoom cùng sự xuất hiện u tối của Killer Frost vốn là người cộng sự thân thiết Caitlin của Barry.

2 The Flash Trailer hot của The Flash: Kẻ thù cũ quay trở lại, bạn bè quay lưng nhau 243

The Flash đang là một trong những series phim gây chú ý nhất của The CW bởi không khí vui tươi, trẻ trung nhưng không kém phần kịch tính, gay cấn. Anh hùng chạy nhanh nhất của DC còn có những màn kết hợp với Green Arrow trong những tập phim liên kết.

Sau vài tuần nghỉ chiếu, nay người hâm mộ rất nóng lòng để được quay về với cuộc chiến của The Flash tại Central City.

Bình luận
0 Comments