Khủng long chạy tán loạn trong trailer Jurrasic World: The Fallen Kingdom

author
Phần 2 của Jurassic World hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh phim đặc sắc hơn nữa về khủng long.

Jurrasic World là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2015 với doanh thu khủng khiếp 1,6 tỷ USD toàn cầu, đây vừa là phần tiếp theo vừa là phần phim tái khởi động lại thương hiệu Jurassic Park. Với số tiền khổng lồ kiếm được như vậy, phần 2 của phim đã nhanh chóng được thực hiện và tới 2 năm sau trailer đầu tiên của Juarssic World: The Fallen Kingdom mới chính thức ra mắt và giống như phần trước, phim sẽ mang hơi thở hiện đại nhiều hơn là không khí tiền sử giống bộ ba gốc.

Owen lần này lại phải đối mặt với một hiểm họa kinh khủng không kém gì trong phần 1. Giải cứu một bầy khủng long trong đó có những con ăn thịt man rợ trên một hòn đảo sắp nổ bất kỳ lúc nào, còn gì gớm hơn không ? Tuy nhiên khi anh hay tin chú khủng long Raptor Blue trung thành của anh còn sống thì anh buộc lòng phải thực hiện chiến dịch giải cứu. Và phi vụ lần này có vẻ sẽ có chính quyền tham dự vì họ lo sợ việc di dời các loài khủng long ra khỏi hòn đảo sẽ dẫn tới một cuộc diệt vong của loài người.

Đoạn trailer cho chúng ta rất nhiều cảnh phim khốc liệt. Từ những loài khủng long khổng lồ nguy hiểm đến ngọn núi lửa phun trào. Chris Pratt đóng phim này khá là vất vả vì anh liên tục chạy sấp mặt nào là khỏi khủng long ăn thịt rồi tới nguy cơ bị khủng long đè bẹp khi chúng chạy khỏi ngọn núi lửa. Và đoạn cao trào nhất trong trailer là khi Claire cùng một nhân vật mới bị kẹt trong chiếc xe hình cầu đặc trưng của công viên, lao thẳng xuống đáy biển với hàng trăm con khủng long cùng nhảy xuống. Jurassic World: Fallen Kingdom dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 22 tháng 6 năm 2018.

Bình luận
0 Comments