Trailer kinh hoàng của phim kinh dị The Conjuring 2 gây sốt

author

Phần 2 của bộ phim kinh dị The Conjuring đã tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện gây ám ảnh không kém phần 1. 

1  Trailer kinh hoàng của phim kinh dị The Conjuring 2 gây sốt 115

The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng) của đạo diễn James Wan năm 2013 là một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất vài năm gần đây. Bộ phim được đánh giá là thực sự đáng sợ với phong cách kinh dị cổ điển nhiều ám ảnh. Phần 2 của bộ phim mang tên The Enfield Poltergeist đã gây được nhiều sự chú ý ngay khi mới chỉ có teaser.

Mới đây Warner Bros đã tung ra trailer chính thức của The Conjuring 2, vẫn giữ nguyên phong cách làm phim từ phần đầu, The Conjuring 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn không thua kém gì phần 1.

2  Trailer kinh hoàng của phim kinh dị The Conjuring 2 gây sốt 214

Trong phần 2 này, 2 ngôi sao  Vera Farmiga và Patrick Wilson sẽ trở lại với vai diễn những nhà điều tra các sự kiện huyền bí trong đời thực Lorraine và Ed Warren, họ cùng tới London để giúp một bà mẹ đơn thân có con gái đang bị quấy rối bởi những linh hồn quỷ dữ.

Phim kinh dị The Conjuring thực sự gây nên nỗi sợ hãi, ám ảnh là bởi hầu hết các sự kiện diễn ra trong phim đều có thật ngoài đời. Nhà làm phim đã sử dụng nhiều câu chuyện ma quỷ huyền bí có thực làm chất liệu cho bộ phim.

The Conjuring 2 sẽ ra rạp ngày 10/6/2016.

Bình luận
0 Comments