Trailer kỳ lạ của phim về thực tế ảo Creative Control

author

Bộ phim khoa học viễn tưởng về thực tế ảo Creative Control vừa tung trailer chính thức mở ra câu chuyện thú vị, hấp dẫn cùng hình ảnh đáng mong chờ.

0 Creative Control Trailer kỳ lạ của phim về thực tế ảo Creative Control 019

Thực tế ảo đang là một trong những bước tiến công nghệ được quan tâm trong thập niên gần đây. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của các thiết bị điện tử thông minh, thế giới đang đứng trước cảnh cửa của kỷ nguyên mới mà có thể chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, cuộc sống của con người sẽ hoàn toàn được thay đổi bởi công nghệ thực tế ảo.

Creative Control đưa đến hiện thực dựa trên ly thuyết này. Không chọn thế giới viễn tưởng xa xôi với những phát triển công nghệ khó tin, bộ phim vẽ nên cuộc sống hiện đại trong tương lai gần, có lẽ chỉ cách thời điểm hiện tại “5 phút thời gian” mà thôi.

Trailer chính thức của bộ phim gây ấn tượng bởi tông màu gần như trắng – đen cùng lối sắp xếp cổ điển đan xen những hình ảnh ảo của công nghệ hiện đại đến từ tương lai.

2 Creative Control Trailer kỳ lạ của phim về thực tế ảo Creative Control 217

Lấy bối cảnh New York tương lai gần, khi những tiến bộ trong công nghệ và truyền thông đã tạo ra những thiết bị tân tiến cho phép tăng độ kết nối và loại bỏ sự nhàm chán của các công dân thành phố bận rộn. Tuy nhiên, sự phát triển này lại vô hình đưa đến những nỗi lo âu, mệt mỏi. David là giám đốc tiếp thị đang bận điên đầu trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm thế hệ mới của kính thông minh Augmented Reality. Anh cảm thấy ghen tị với cuộc sống tuyệt vời của người bạn thân Wim. Wim là một nhiếp ảnh gia thời trang thành công, đang hẹn hò với cô bạn gái quyến rũ Sophie. Bế tắc trong mối quan hệ với bạn gái là giáo viên yoga Juliette, David đã sử dụng kính để tạo nên một cuộc sông ảo với sự hiện diện của Sophie. Và mọi rắc rối ập đến khi ranh giới thực và ảo bị mờ dần đi.

Creative Control sẽ được ra mắt tại Mỹ từ ngày 11/3 tới đây.

Trailer Creative Control

Bình luận
0 Comments