Trailer lãng mạn đến 'tan chảy' của phim tình cảm Me Before You

author

Me Before You sẽ là bộ phim tình cảm khiến nhiều mọt phim thổn thức như 500 Days of Summer hay The Fault in Our Stars trước đây.

1 Me Before You Trailer lãng mạn đến 'tan chảy' của phim tình cảm Me Before You 114

Warner Bros mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho bộ phim tình cảm Me Before You. Bộ phim nhận được sự quan tâm lớn khi 2 nhân vật chính được thể hiện bởi 2 ngôi sao đang lên là Emilia Clarke (Game of Thrones) và Sam Claflin (The Hunger Game). Không chỉ vậy Me Before You còn là tác phẩm được nhào nặn bởi Jojo Moyes _ tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc mà phim dựa theo và cặp đôi tác giả của (500) Days of Summer là Scott Neustadter & Michael H. Weber, đây cũng là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng The Fault in Our Stars và The Spectacular Now.

Trailer đầu tiên của bộ phim sẽ “đánh gục” trái tim của những người yêu thích thể loại phim tình cảm lãng mạn vì cảnh quay nên thơ tuyệt đẹp cùng sự duyên dáng cuốn hút của 2 diễn viên chính.

2 Me Before You Trailer lãng mạn đến 'tan chảy' của phim tình cảm Me Before You 211

Me Before You là câu chuyện tình của cô gái 26 tuổi Louisa Clark sống ở một thị trấn cổ miền quê nước Anh. Lou là cô gái có phong cách ăn mặc màu mè khác biệt, không có phương hướng và ước mơ cá nhân cụ thể nào cả, dù rất vui vẻ lạc quan nhưng Lou lại phải vất vả làm việc để giúp đỡ gia đình khó khăn của mình. Công việc mới của Lou làm chăm sóc cho Will Traynor, một chủ nhà băng trẻ tuổi giàu có bị liệt nửa người và phải gắn chặt đời mình trên chiếc xe lăn. Tai nạn thảm khóc 2 năm trước đã biến Will từ một chàng trai mạnh mẽ phóng khoáng trở thành một người cố chấp, đầu hàng số phận. Cuộc gặp gỡ đã trở thành bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời và trai tim của cả 2 nhân vật.

Me Before You sẽ được công chiếu từ ngày 3/6/2016.

Trailer Me Before You

Bình luận
0 Comments