Trailer ‘mổ xẻ’ gây shock của phim kinh dị American Guinea Pig: Bloodshock

author

Phần tiếp theo trong loạt phim kinh dị American Guinea Pig tạo cảm giác lạnh sống lưng bởi trailer không lời trắng đen miêu tả tỉ mỉ cảnh…cắt xẻo thịt người.

Bộ phim đầu tiên với tựa đề American Guinea Pig: Bouquet of Guts and Gore khi ra mắt đã khiến khán giả Mỹ hoảng hồn bởi sự kinh dị đến phi nhân tính của nó. Vốn không có nội dung cụ thể, phim xoay quanh việc một nhóm biến thái hành hạ thể xác và tinh thần của hai phụ nữ vô tội.

phim kinh dị American Guinea Pig Trailer ‘mổ xẻ’ gây shock của phim kinh dị American Guinea Pig: Bloodshock bloodshock2 AMERICANGUINEABLOODEXCFEAT American Guinea Pig Trailer ‘mổ xẻ’ gây shock của phim kinh dị American Guinea Pig: Bloodshock AMERICANGUINEABLOODEXCFEAT bloodshock1 American Guinea Pig Trailer ‘mổ xẻ’ gây shock của phim kinh dị American Guinea Pig: Bloodshock bloodshock1

Trong phần hai với tựa đề American Guinea Pig: Bloodshock hứa hẹn sẽ giảm đi những cảnh sex 18+ do “nạn nhân” lúc này là nam giới, nhưng độ dã man chỉ có thể bằng hoặc hơn. Trong trailer mới này, nhân vật nam bị một toán nhà phẫu thuật trói chặt, sau đó thực hiện các thí nghiệm mổ xẻ tàn nhẫn trên người anh ta.

Loạt phim American Guinea Pig vốn lấy cảm hứng từ từ loạt phim kinh dị bảy phần Guinea Pig của Nhật Bản, từng gây dư luận khi trình chiếu tại chính quốc gia này. Các phần phim không hề có kịch bản hay tình tiết trọng tâm, chỉ xoay quanh những màn giết chóc dã man theo những cách quái đản nhất.

Hiện phim vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Bình luận
0 Comments