Trailer mới Aquaman tiết lộ nguồn gốc người hùng và hành trình đi tìm cây đinh ba trong truyền thuyết

author

Nếu trong đoạn trailer trước, mọi thứ đều xoay quanh cuộc chiến của Atlantis với đất liền thì đoạn trailer mới đã xuất hiện thêm rất nhiều chi tiết mới mẻ.

Aquaman là một trong những siêu anh hùng đã gây được ấn tượng tốt với khán giả trong dàn nhân vật Justice League. Một con người bí ẩn, với vẻ ngoài bặm trợn nhưng lại sở hữu sức mạnh điều khiển đại dương. Trong thời điểm Justice League ra rạp thì rất ít người biết được lai lịch và sức mạnh thật sự của anh đến từ đâu dẫn đến nhiều câu hỏi. Và mọi thứ sẽ được giải đáp trong bộ phim riêng sắp tới, trong đoạn trailer mới nhất cũng đã có đề cập đến rất nhiều điều thú vị.

Đầu tiên là nguồn gốc Aquaman bắt nguồn từ mối tình giữa một người đàn ông gác hải đăng và nữ hoàng Atlanta. Đứa con của cả hai được đặt tên là Arthur và theo lời nữa hoàng thì cậu nhóc sẽ trở thành một cầu nối giữa đất liền và đại dương. Arthur lớn lên và có được sức mạnh vượt trội nhưng anh lại chưa bao giờ quay trở về Atlantis cho tới khi gặp Mera. Cô đã cảnh báo cho anh về mối hiểm họa nơi đại dương đó là người anh trai Orm, một kẻ luôn muốn nhấn chìm đất liền để đưa Atlantis trở lại.

Aquaman tất nhiên không thể nào đánh bại được Orm chỉ với những kỹ năng chiến đấu dưới đất. Hơn nữa, hắn còn có một tập đoàn sát thủ dẫn đầu là Black Manta vốn là một tên lính đánh thuê chuyên nghiệp của Atlantis. Mera và Arthur buộc lòng phải đi tìm một vũ khí cổ xưa là cây đinh ba của thủy thần trong truyền thuyết. Trớ trêu là manh mối của cây đinh ba lại nằm ngay giữa sa mạc Sahara khiến cho hành trình càng đi tìm vất vả hơn.

Đoạn trailer này có rất nhiều điểm đặc sắc hơn các trailer trước rất nhiều. Có hẳn một đoạn gần 1 phút cảnh rượt đuổi giữa nhóm sát thủ với Mera và Arthur được thực hiện theo phong cách long take (tất nhiên là giả thôi). Ở cuối trailer còn xuất hiện bộ giáp vàng huyền thoại trong comic nữa, chừng này là đủ để phải ra rạp coi phim rồi.

Bình luận
0 Comments