Trailer mới của Alien: Covenant mang đến chủng loài quái vật hoàn toàn mới

author

Alien: Covenant xuất hiện một chủng mới, khác biệt hẳn so với những chủng loại đã xuất hiện trong các phần phim trước.

Alien: Covenant là tiền truyện của tác phẩm kinh điển Alien (1979) và nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở của Prometheus vào 2012. Đoạn trailer bắt đầu bằng cảnh phi hành đoàn Covenant tiến đến hành tinh mới trong bản nhạc nền tươi vui. Một hành tinh với đầy đủ điều kiện sống như Trái Đất và chắc chắn là nơi thích hợp để loài người gầy dựng quê hương mới. Tuy nhiên, một thành viên trong phi hành đoàn đã phát hiện điều kỳ lạ trên hành tinh này: sự tĩnh lặng. Mọi thứ tĩnh lặng đến gai người, không có bất kỳ sinh vật nào, nhưng họ đã lầm. Một con tàu The Derelict đã xuất hiện trên hành tinh này và tất nhiên là mang theo trong mình những quả trứng của chủng loài Xenomorph.

Alien: Covenant Trailer mới của Alien: Covenant mang đến chủng loài quái vật hoàn toàn mới alien covenant trailer breakdown14

Vừa bước chân vào con tàu, Face Hugger đã chụp vào mặt anh và mang trong người phôi thai của xenomorph. Tuy nhiên, trong các đoạn trailer trước chúng ta đã thấy hình ảnh một người đàn ông đang bị một con vật xé dần từ phía sau cơ thể và vài hình ảnh về chủng loài mang tên Neomorph. Tới trailer này chúng ta mới thấy được hoàn chỉnh Neomorph, chúng khá nhỏ so với những chiến binh xenomorph trưởng thành, phần đầu phía sau rất nhọn và toàn thân màu trắng. Đoạn cuối là một con Xenormorph với kích thước khá lớn và cực mạnh đến nổi có thể đập nứt cả kính của tàu không gian.

Alien: Covenant Trailer mới của Alien: Covenant mang đến chủng loài quái vật hoàn toàn mới alien progression v2

Mọi người có thể nhìn infographic ở dưới để thấy rõ hơn sự khác biệt của Xenomorph qua các bộ phim liên quan đến Alien. Xếp theo trình tự thời gian, Prometheus là đầu tiên khi loài người biết đến những “Kỹ sư” đã tạo nên họ. Đồng thời, một Kỹ Sư đã bị Face Hugger cấy phôi thai vào và tạo nên chủng loài Deacon. Trong Alien 1 và 2 thì chỉ xuất hiện Xenomorph trưởng thành và nữ chúa của chúng. Ở phần 3 thì Face Hugger lại cấy phôi thai vào một con chó nên lại sinh ra một loài mới với bề ngoài giống Xenomorph nhưng lại di chuyển y hệt loài chó và được gọi tên là Bambi. Và phần 4 là hình thức tiến hóa cao nhất của loài này mang tên Newborn khi sở hữu đặc điểm của cả loài người cùng Xenomorph.


Với những gì được thấy trong trailer mới, hi vọng Alien: Covenant sẽ làm sống lại biểu tượng kinh dị lừng danh một thời của Ridley Scott và hơn hết là đem lại một tác phẩm kinh dị khoa học viễn tưởng xuất sắc. Alien: Covenant sẽ được chiếu từ ngày 18/5.

Bình luận
0 Comments