Trailer mới của ‘Alita: Battle Angel’: Sự kết hợp tuyệt hảo giữa hoạt hình và người thật

author

Dự án phim hỗn hợp của đạo diễn Robert Rodriguez mang tên Alita: Battle Angel mới đây vừa được Fox tung ra trailer vô cùng ấn tượng.


Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Gunnm được yêu thích của tác giả Yukito Kishiro, Alita mang đến một sắc thái khác hẳn những bộ phim hiện tại. Tên phim cũng là tên của nhân vật chính, một nữ người máy với trí tuệ siêu phàm nhưng mắc chứng mất trí nhớ. Đây hoàn toàn là một sản phẩm của công nghệ CG khi áp dụng kĩ thuật mô phỏng chuyển động. Trong khi đó, tất cả những nhân vật còn lại đều do diễn viên người thật đảm trách.


Dưới đây là trailer mới nhất vừa được tung ra của Alita: Battle Angel:


Ấn tượng nhất về trailer có thời lượng hơn hai phút này là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hoạt hình và người thật. Phần kĩ xảo được áp dụng trong phim đã xa rời sự khô cứng mà người ta vẫn bỏ qua ở nhiều phim hiện đại ngày nay. Ekip sản xuất đã mạnh dạn khắc họa nhân vật chính của phim chỉ bằng công nghệ, nhưng sự thành công đến mức ấn tượng mà họ đã làm được ở Alita chính là thể hiện cảm xúc đến mức tinh tế trên khuôn mặt. Alita: Battle Angel chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng được mong đợi tại các phòng vé trong mùa phim cuối năm nay.


Bộ phim được sản xuất bởi vị đạo diễn tài năng của nền điện ảnh thế giới là James Cameron cùng với Jon Landau, với kịch bản được chấp bút bởi Cameron cùng đạo diễn RodriguezLaeta Kalogridis.


Phần synopsis được Fox đính kèm cho biết về thông tin phim:
Khi Alita thức dậy mà chẳng thể nhớ nổi mình là ai, cô nàng robot cũng chẳng thể nhận diện được thế giới tương lai nơi mà mình đang sống. Ido, một bác sĩ nhiệt huyết đã bắt cô khi nhận ra từ trong thân thể của robot cũ kỹ này là trái tim và tâm hồn của một người phụ nữ trẻ, thứ mà hoàn toàn thuộc về quá khứ. Trong lúc Alita cố gắng hòa nhập với cuộc sống mới đầy rẫy những nguy hiểm tại Iron City, bác sĩ Ido luôn tìm mọi cách để cô không thể nhớ được quá khứ, dù rằng người bạn Hugo của Alita đã nhiều lần đề nghị được giúp đỡ. Và rồi, thành phố đứng trước nguy cơ chết chóc và bị phá hủy bởi những sức mạnh khổng lồ. Alita chợt khám phá ra được từ sâu trong ký ức mình, rằng cô nàng có được khả năng chiến đấu vô cùng đặc biệt mà cô phải học cách điều khiển nó. Cô nàng robot với trí thông minh nhân tạo giờ đây phải học cách nhớ lại quá khứ, để có thể cứu gia đình, bạn bè và chính thế giới mà cô đang sống và dành tình thương yêu.

Được biết, chi phí sản xuất của bộ phim rơi vào khoảng $180-200 triệu. Weta Digital là đơn vị đảm nhiệm phần kĩ xảo và hoạt hình đầy ấn tượng cho Alita, cùng với sự phối hợp của Double NegativeFramestone.


Alita: Battle Angel dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 21/12 năm nay. Bộ phim được hãng Fox phát hành.

Bình luận
0 Comments