Trailer mới của 'Dumbo': Đã đến lúc chú voi biết bay tỏa sáng lần nữa

author

Hàng loạt trailer mới của các dự án phim đình đám tiếp tục “tấn công” khán giả khi họ phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dumbo, một bộ phim kết hợp giữa người đóng và yếu tố CG của đạo diễn Tim Burton, vừa tung ra trailer mới toanh đầy cảm xúc.

Được làm lại từ bộ phim hoạt hình vẽ tay kinh điển cùng tên năm 1941, phần phim mới này sẽ được thêm vào rất nhiều chi tiết cùng tình huống hấp dẫn, thu hút khán giả. Ở bản phim gốc, Dumbo với thời lượng chỉ 64 phút đã trở thành bộ phim hoạt hình ngắn nhất của Walt Disney. Vị đạo diễn giàu trí tưởng tượng Tim Burton cùng với biên kịch Ehren Kruger (Ghost in the Shell, Scream 3, The Ring) phải làm việc rất nhiều để đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả. Những nhân vật mới mẻ được thêm vào câu chuyện cùng những tình huống, nút thắt kịch tính. Và vì lẽ đó, bộ phim lần này sẽ có thời lượng gấp đôi so với bản phim gốc.

Ở phần phim lần này, câu chuyện lại bắt đầu với người chủ gánh xiếc Max Medici (do Danny DeVito lồng tiếng) chiêu mộ ngôi sao Holt Farrier (Colin Farrell) cùng những đứa con của anh ấy là Milly (Nico Parker)Joe (Finley Hobbins) cùng chăm sóc một chú voi mới sinh ra đời. Đôi tai quá khổ khiến chú voi luôn là trò cười trong mắt mọi người ở gánh xiếc đang trong thời kỳ khó khăn. Nhưng bù lại, khả năng biết bay kỳ lạ của chú được kỳ vọng sẽ mang lại cho gánh xiếc một sự trở lại huy hoàng như năm xưa. Điều này thúc đẩy doanh nhân V.A. Vandevere (Michael Keaton), mang chú voi về một nơi chốn giải trí đầy mới mẻ và hoành tráng khác là Dreamland. Cùng với người nghệ sỹ đầy vẻ thu hút Colette Marchant (Eva Green), chú voi Dumbo như được đưa đến một tầm cao mới. Mọi rắc rối bắt đầu cho đến khi Holt nhận ra đằng sau vẻ hào nhoáng, Dreamland ẩn chứa những bí mật đáng sợ và nguy hiểm.

Được kỳ vọng như một câu chuyện hoàn toàn mới, phần hình ảnh của Dumbo cũng được chuyển một cách nhịp nhàng từ phong cách trực diện của hoạt hình 2D sang sự chú ý vào nhiều chi tiết đặc trưng của đạo diễn Tim Burton. Như một bản phim remake trước đó rất thành công là Jungle Book của Disney, việc loại bỏ hoàn toàn những tình huống vui nhộn mang tính giải trí đơn thuần được xem là cần thiết trong một bộ phim đầy cảm xúc như Dumbo. Jungle Book đã minh chứng việc thể hiện tốt mạch truyện và mạch cảm xúc là đủ để mang đến thành công cho bộ phim mà không cần bất kỳ yếu tố hài hước đơn thuần nào.

Việc thiết kế bối cảnh và trang phục được Burton kết hợp cùng với Rick HeinrichsColleen Atwood. Ngoài ra, Ben Davis đảm trách vai trò quay phim cùng với Danny Elfman thực hiện phần nhạc phim. Phần CG và kỹ xảo ấn tượng của phim được thực hiện bởi các đơn vị MPC, Framestore, Rodeo FX, Rise và Rising Sun Pictures, dưới sự giám sát của Richard Stammers.

Dumbo dự kiến sẽ được Disney cho ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 29/3/2019.

Bình luận
0 Comments