Trailer mới của lễ hội mùa hè quái dị Midsommar, phim mới của đạo diễn Hereditary

author
Đoạn trailer mới của Midsommar tràn ngập ánh sáng mặt trời và các cảnh quay ngoại cảnh cực kỳ đẹp đẽ về một lễ hội mùa hè. Tuy nhiên phim cũng đã hé lộ đề tài chính của tác phẩm hoàn toàn không phải là cái lễ hội ma quái này mà là một mối quan hệ hôn nhân bị rạn nứt giữa cặp vợ chồng nhân vật chính Dani (Florence Pugh) và Christian (Jack Reynor). Điều này khá giống với Hereditary khi cũng lấy nội dung chính là mối quan hệ gia đình đầy trắc trở chỉ có điều bộ phim trước là mẹ-con còn lần này là vợ-chồng. Aster đã miêu tả Midsommar là: "một bộ phim về sự chia ly, giống như Hereditary là một bộ phim về bi kịch gia đình." và anh còn nhấn mạnh tác phẩm mới của mình giống nhưu "Wizard of Oz cho những kẻ biến thái"

Christian lúc này đã chuẩn bị cho một kế hoạch đến một ngôi làng Thụy Điển xa xôi, nơi người dân đang tổ chức một lễ hội giữa mùa hè diễn ra 95 năm một lần. Anh hi vọng chuyến đi này sẽ hàn gắn mối quan hệ của hai vợ chồng lại với nhau. Nơi đây có rất nhiều điều đặc biệt như 9 giờ tối rồi mà bầu trời vẫn sáng trưng, những thành viên trong làng thì chỉ mặt đồ trắng và nhảy múa với nhau. Thậm chí còn có cả những cô gái cố tình khêu gợi trước mặt Christian. 

Tuy nhiên, mọi thứ về sau trong đoạn trailer mới gây ám ảnh thật sự. Những tiếng violin ma mị đứt quãng, tiếng thở gấp của người phụ nữ, các khung hình máu me và dị hợm vang lên cùng với đó là các câu thoại chắp nối với nhau. Rõ ràng Christian đã bị bạn mình gài bẫy để đến đây và cả ngôi làng đều chuẩn bị cho một nghi thức ma quái diễn ra đều đặn gần 100 năm này. 

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất năm 2019 và nếu đúng với các làm phim của Ari trước đây thì Midsommar chắc chắn sẽ có nội dung tương đối phức tạp, khó hiểu nhưng đầy bất ngờ và kịch tính. Phim được dự kiến chiếu rạp vào ngày 3 tháng 7 sắp tới. Những diễn viên còn lại xuất hiện trong phim là William Jackson Harper, Vilhelm Blomgran, Archie Madekwe, Ellora Torchia, and Will Poulter. 

Bình luận
0 Comments