Trailer mới của Moom vẫn 'đáng yêu không để đâu hết'

author
Sau khi chinh chiến tại 66 liên hoan phim khác nhau, Moom tiếp tục đốn ngã các khán giả của Tonko Studio vẫn đang ngóng chờ phim bằng các clip trailer và making mới.

Moom dựa trên câu chuyện trên cuốn sách dành cho trẻ em Nhật Bản (tác giả Genki Kawamura). Một tạo vật ở hành tinh xa lạ có thể tái tạo ký ức là ý tưởng mà Moon đã vay mượn về.

‘Moom’ là phim ngắn dài 13 phút của Dice Tsutsumi và Robert Kondo. Ra đi từ tổ chế tác Pixar, cả hai đã sáng lập xưởng phim Tonko House. Năm 2014, phim hoạt hình ngắn đầu tiên của xưởng là The Dam Keeper thắng một mạch 6 giải thưởng và lọt vào top đầu đề cử Oscar 2015. Đầu năm 2016, ‘Moom’ – tác phẩm mới nhất của họ đã gây xôn xao tại 66 liên hoan phim hoạt hình lớn nhỏ của thế giới, bởi nét tạo hình nhân vật mềm mại, rất đáng yêu.

nhân vật chính đáng yêu trong Moom Moom Trailer mới của Moom vẫn 'đáng yêu không để đâu hết' 89 tumblr mrapuhbj2S1sb9icyo1 500 2016 10 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

20 giải thưởng từ các LHP ấy đã được trao đến Moon, bao gồm các giải như ‘Giải Đặc Biệt của Ban Giám Khảo’, ‘Phim Hoạt Hình Hay Nhất’, ‘Phim Hoạt Hình Ngắn Hay Nhất’. Đối với nhà sản xuất Tomohiko Ishii thì ‘Moom’ còn là một thành công khác của ngành công nghiệp phim hoạt hình.

Ông Ishii nói : “Với hoạt hình phương Tây, các nhân vật được thiết kế theo các tranh biếm họa với những nét cường điệu. Còn hoạt hình Nhật Bản, các nhân vật được thiết kế theo các biểu tượng như mắt to, miệng nhỏ và mũi nhỏ. Chúng tôi dùng phương pháp tạo hình của Nhật Bản lên phiên bản 3D, có một điều gì đã bị phá vỡ.”

Moom Trailer mới của Moom vẫn 'đáng yêu không để đâu hết' 89 MOOM stills4 2016 10 12


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Còn với Tsutsumi và Kondo mà nói bộ phim này có thể làm theo phong cách 2D nhưng họ đã chọn 3D, cũng là vì muốn gợi nhớ đến những ngày làm việc ở Pixar.

Mới đây, Tonko Studio đã tung trailer thứ hai của Moon và giới thiệu thêm nhân vật ‘màu hồng’ mới.

[brid video=”68528″ player=”5733″ title=”Moom Official Trailer #2 New Short from the creators of The Dam Keeper”]

Hai tác phẩm đầu tiên của Tonko Studio có chủ đề giống nhau. Đó là câu chuyện khi thế giới đổ nát ở một phương diện nào đó và những sinh vật nơi đó mất đi ký ức và phải đi tìm lại chúng bên trong những sự vật gắn bó. Nhưng nếu The Dam Keeper có phần u tối hơn, đào sâu vào nổi sợ hãi bị khước từ thì Moom trong sáng, lung linh hơn. Xưởng phim đang bắt tay cho bộ phim thứ ba và có thể sẽ cùng với 2 phim trước tạo thành một “trilogy”.

Bình luận
0 Comments